Vé máy bay đi Thanh Hóa giá rẻ, chất lượng. Phòng vé ADC là nơi để quý khách kiểm tra thông tin, giá vé và thuế khi mua vé máy bay đi Thanh Hóa giá rẻ từ tất cả các hãng hàng không. Ngày tết ngày hội đoàn viên sắp đến, những người con xứ Thanh từ khắp nơi nô nức trở về quê nhà đoàn tụ với gia đình. Hòa vào không khí sắm tết ở quê nhà xứ Thanh Hóa, thì những người con nơi đất Sài Thành đua nhau đặt mua vé máy bay về Thanh Hóa.


Tết càng gần thì giá vé máy bay càng cao nên từ rất sớm các đại lý bán vé máy bay đã rất bận rộn với việc mua vé về quê của khách hàng ở các tỉnh, đặc biệt những những người có quê xa như Thanh Hóa, Vinh, Quảng Bình, Quy Nhơn...
Người Thanh Hóa từ lâu đã nổi tiếng là đoàn kết và dũng cảm, chí khí, bất khuất, kiên cường; đặc biệt là thời kỳ kháng chiến cứu nước.

Nơi đây cách thủ đô Hà Nội 110km về phía Nam là nơi được mệnh danh là “xứ sở của núi đá vôi”, những ngọn núi này tạo nên những cảnh quan đẹp đến kỳ ảo. Bên cạnh đó Thanh Hoá còn nổi tiếng với những danh lam thắng cảnh tự nhiên như khu di tích Lam Kinh, đền Bà Triệu.


Bạn sẽ làm gì khi đặt vé máy bay đi thanh hóa

Không chỉ những người con Thanh Hóa xa quê mới hội tụ về đây vào ngày lễ tết mà kể cà những du khách trong và ngoài nước cũng muốn về nơi đây để chiêm ngưỡng những địa danh đẹp mê mẩn lòng người. Về tài nguyên du lịch tự nhiên, Thanh Hóa được thiên nhiên ưu đãi cho khu du lịch Sầm Sơn, nơi nghỉ dưỡng, tắm biển vào loại nhất nhì miền Bắc Việt Nam. Đến Sầm Sơn, du khách còn có thể thả bộ trên núi Trường Lệ, viếng chùa Cô Tiên, đền Độc Cước, hòn Trống Mái và thăm khu du lịch sinh thái Quảng Cư.

Địa điểm du lịch thanh hóa nổi tiếng

Tiếp đó là một địa điểm với truyền thuyết khá thú vị, tên ngọn núi này là Núi Vọng Phu thuộc xã Đông Hưng, huyện Đông Sơn, tỉnh Thanh Hóa. Đây là một ngọn núi đá vôi được thiên nhiên tạo nên hình một người phụ nữ đang quay mặt về phía biển Đông. Hình tượng này gắn với truyền thuyết người đàn bà chung thuỷ chờ chồng đến hoá đá. Vì vậy ngọn núi này có tên gọi là Vọng Phu (vọng có nghĩa là trông, ngóng, phu là người chồng).

Nơi mua vé máy bay đi thanh hóa uy tín nhất

Dù là việc mua vé máy bay đi Thanh Hóa với mục đích gì thì điều đó là nhu cầu của mỗi cá nhân, mỗi gia đình.Với những con dân Thanh Hóa thì dù đi đâu, xa như thế nào, bận rộn ra sao thì đến dịp cuối năm tết đến họ đều quay về chốn sinh thành để quây quần bên người thân bạn bè.

Với tài nguyên tiềm năng du lịch phong phú và đa dạng, có lợi thế về vị trí địa lý và giao thông thuận lợi và với lòng hiếu khách của con người xứ Thanh Hóa đã và sẽ là điểm đến hấp dẫn đối với du khách mọi miền đất nước và quốc tế.

Mọi chi tiết về thông tin lịch trình và giá vé máy bay đi Thanh Hóa xin vui lòng liên hệ về văn phòng vé ADC để được hỗ trợ.

ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY ADC
Địa chỉ:1006 Trường Sa, P.12, Q.3, TP.HCM
Điện thoại: 0904 333 725 - 0902 457 325
Facebook & Zalo: 0904333725
Facebook: facebook.com/vemaybayadcgiare
Email: vemaybayadc@yahoo.com.vn
Wedsite: vemaybayadc.com