Quần đảo Galapagos là một khu di sản thế giới, nằm trong vùng phía Nam của Thái Bình Dương, cách Ecuador 1.000km về phía Tây và được mệnh danh là một “bảo tàng sống và nơi trưng bày sự tiến hóa”độc đáo. cùng taxi đi nội bài giá rẻ khám phá một trong những quần đảo đẹp nhất thế giới này
Đến với Galapagos, khách du lịch sẽ có cơ hội khám phá những bờ biển tuyệt vời với bãi cát trắng xóa chạy dài, những khu vực lặn biển, lướt sóng, lướt ván, bơi thuyền rất lý tưởng, hay các khu dự trữ sinh quyển, khu bảo tồn thiên nhiên, nơi rất nhiều các loài động vật biển sinh sống. Đây chính là địa danh mà Charles Darwin, nhà khoa học nổi tiếng người Anh, đã từng tiến hành những nghiên cứu khoa học của mình, đóng góp cho việc hình thành thuyết tiến hóa sau này.
Ðến với Galapagos, du khách sẽ có cơ hội khám phá những bờ biển tuyệt vời với bãi cát trắng xóa chạy dài, những khu vực lặn biển, lướt sóng, lướt ván, bơi thuyền rất lý tưởng, hay các khu dự trữ sinh quyển, khu bảo tồn thiên nhiên, nơi rất nhiều các loài động vật biển sinh sống.Nơi đây có đến 600 loài thực vật, 400 loài cá, 58 loài chim, 22 loài bò sát và 6 loài động vật có vú, trong đó có rất nhiều loài động vật đang đứng trước nguy cơ tuyệt chủng. Nổi tiếng nhất trong các loài động thực vật ở đây chính là loài rùa khổng lồ, chỉ có ở quần đảo này, có tuổi thọ đến 150 năm và cân nặng 250kg, đang thuộc diện được theo dõi đặc biệt.
Galapagos được biết đến với rất nhiều bãi biển đẹp, thơ mộng, rất phù hợp với các hoạt động tắm biển, picnic, bơi thuyền, lướt ván… Một trong số các điểm du lịch nổi tiếng nhất tại Galapagos chính là Tortuga Bay. Ngoài ra, còn có rất nhiều các bãi biển nổi tiếng khác như Playa Ochoa, Playa Espumilla, Playa Bahia Darwin…

Để thưởng ngoạn cảnh thiên nhiên hùng vĩ, du khách có thể tham gia các chuyến du lịch bằng tàu biển với rất nhiều sự lựa chọn: từ các thuyền nhỏ, đơn giản, có sức chứa từ 6 - 8 người đến các tàu biển loại lớn, chuyên phục vụ khách du lịch, có sức chứa đến 100 người. Trên các du thuyền loại lớn chuyên phục vụ khách du lịch có thể có cả quán bar, bể bơi, chỗ tắm nắng, phòng ngủ riêng. Du khách có thể chọn các tuyến du lịch kết nối giữa các đảo để có thể thưởng thức cảnh quan thiên nhiên đẹp đẽ, tại các đảo thuộc Galapagos. Mỗi một hòn đảo tại đây đều mang lại cho du khách những điểm kỳ thú riêng, vô cùng đặc biệt.

Đối với hoạt động lặn biển, thám hiểm đại dương, khách du lịch có rất nhiều sự lựa chọn. Du khách sẽ cảm thấy rất tuyệt vời khi được hòa mình vào đại dương bao la, thỏa sức khám phá, tìm hiểu cuộc sống phong phú, đa dạng của các loài động vật biển như cá heo, cá voi, rùa biển, chim cánh cụt… Để giữ lại những hình ảnh hấp dẫn của tự nhiên, du khách nên trang bị loại camera chuyên dụng để có thể ghi hình dưới nước. Một số địa điểm rất thuận lợi cho hoạt động này là Santa Fe, Seymour Norte… Đặc biệt, khách du lịch thích tìm hiểu về khoa học, nghiên cứu đời sống của các loài động vật có thể đến tham quan Trung tâm Nghiên cứu Charles Darwin, Vườn quốc gia Galapagos, Khu bảo tồn biển Galapagos.