Đà Nẵng thành phố du lịch nổi tiếng khắp cả nước với nhiều vẻ đẹp với dấu ấn của dải đất miền Trung đầy nắng gió và sở hữu cuộc sống thân thiện văn minh của thành phố. Hãy một lần tới sở hữu Đà Nẵng để được cảm nhận và thưởng thức vẻ đẹp nơi đây bằng những tấm vé máy bay giá tốt từ Flynow.

Đặt ve may bay di Da Nang để được thưởng thức nghệ thuật ẩm thực nơi đây.

Bánh tráng cuấn với thịt heo ba chỉ lúc ăn mang kèm sở hữu rau sống tươi ngon, nước mắm nêm làm cho chế biên tươi từ cá mang lại cho thực khách 1 món ăn đậm , tuyệt ngon. quý khách sở hữu thể lân la những tuyến đường, tuyến phố trung tâm thành phố Đà Nẵng để thưởng thức món ăn dân dã nhưng cực kì ngon miệng này với tầm giá 50.000 đồng là sở hữu thể ăn no bụng.


Mì Quảng một cái mỳ nổi danh của người miền Trung nhắc chung và của Đà Nẵng đề cập riêng. Sợi mỳ dai ngon két hợp có nước lèo đậm đà là món ngon đa dạng ở thành phố biển xinh đẹp này. một tô mì Quảng đầy đặn sở hữu giá từ 12.000 - 15.000 đồng, mang rộng rãi “phiên bản” để bạn ăn thử như: mì gà, mì lươn, mì cá, mì bò, mì trứng..

Bánh xèo trên đường Hoàng Diệu là món ăn ưa thích cho cho tiết trời mưa mưa ở Đà Nẵng. Nước chấm đặc thù sẽ là một phương pháp để thực khách không thể nào quên được món ngon này


Còn nhiều lắm các đặc sản ẩm thực chờ đợi bạn thưởng thức lúc tới Đà Nẵng. Còn chờ đợi gì nữa mà không đăt ngay cho mình 1 tấm vé máy bay Vietnam Airline chỉ sở hữu 190 000đ từ Flynow.