Canh me” cả mấy tháng trời cuối cùng Vietnam Airlines cũng đã mở chương trình khuyến mãi 5 ngày vàng tháng 11 cho các hành trình bay quốc tế. Các tín đồ du lịch nhớ đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu tấm vé máy bay khuyến mãi giá rẻ Vietnam Airlines trong đợt này nhé.


Vietnam airlines

Chương trình khuyến mãi 5 ngày vàng tháng 11 của Vietnam Airlines sẽ diễn ra trong 5 ngày, bắt đầu từ ngày 1/11/2015 đến 5/11/2015. Nhanh tay để trở thành chủ nhân của tấm vé máy bay giá rẻ của Vietnam Airlines và trải nghiệm những dịch vụ đẳng cấp nhất.

Trong đợt khuyến mãi này, rất nhiều chặng bay được Vietnam Airlines ưu ái dành tặng mức giá cực mềm như vé máy bay đi Yangon, vé máy bay đi Jakata, Thành Đô, Quảng Châu, Thượng Hải, Hongkong,...Đây là cơ hội để du khách Việt có thể thực hiện những hành trình du lịch khám phá những miền đất mới, nền văn hóa mới và tích lũy thêm nhiều vốn sống.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi của Vietnam Airlines, xin quý khách vui lòng liên hệ đại lý Cánh Chim Việt. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ tận tình tư vấn và mang đến cho bạn những hành trình tuyệt vời nhất.
Xem thêm thông tin vé máy bay tết 2016