Trên trang cá nhân, cả hai đều san sớt một tấm hình mặc đồ đôi giống nhau, làm dấy lên tin đồn tình cảm.

Tối 28/10, Cường Đô La, chồng cũ của ca sĩ Hồ Ngọc Hà bất ngờ đăng tải bức ảnh chụp chân của hai người, một nam, một nữ mặc đồ đôi thể thao trong cầu thang máy. Cùng thời khắc này, hot girl Hạ Vi cũng chia sẻ tấm hình y sì trên trương mục Instagram của cô. Không ít khán giả đã phát hiện ra sự trùng hợp này, thậm chí còn gửi bình luận, thắc mắc dưới tấm ảnh của Cường Đô La "Chị HV (Hạ Vi) cũng up ảnh này mà?".
Click để nghe Playlist Hot: nhac dance


Việc cả Cường Đô La và Hạ Vi cùng mặc đồ đôi và tạo dáng khá thân thiết trong thang máy khiến nhiều người đặt dấu chấm hỏi về mối quan hệ của hai người. Hạ Vi còn chú thích rằng, cô mới đi ăn đêm vào lúc 1h sáng. Tuy nhiên, ngay sau đó, cô đã xóa ảnh khỏi tài khoản Instagram.
Tải bài hát: nhac dj mp3
Trước khi dính tin đồn hẹn hò Hạ Vi, Cường Đô La từng khiến dư thảo luận tán 'cặp kè' với Hoàng Yến trong thời điểm anh và Hà Hồ vẫn chưa chính thức chia tay. Tuy nhiên, siêu mẫu đã phủ nhận thông tin này.
sắc đẹp hút của Hạ Vi.


Hạ Vi, sinh năm 1993, khởi nghiệp trong vai trò người mẫu ảnh. Cô được mệnh danh là 'mỹ nữ vạn người mê' bởi sở hữu bộ mặt thanh thản. Trang cá nhân của Hạ Vi có khoảng 71.000 lượt theo dõi. ngày nay, cô lấn sân phim ảnh khi đảm trách vai Tấm trong dự án điện ảnh Tấm Cám: Chuyện chưa kể do Ngô Thanh Vân sản xuất.


Nguồn:zing mp3