Nước Mỹ nói chung đã có vô vàn địa điểm du lịch hấp dẫn du khách bôn phương, tuy nhiên Los Angeles nói riêng lại cũng có rất nhiều điểm đến nổi tiếng. Mua ve may bay di Los Angeles để có cơ hội đến và khám phá những địa điểm xuất hiện trên các bộ phim nổi tiếng của quốc gia này. Đâu tiên, hãy cùng với Khang Vượng Booking đến với đại lộ nổi tiếng nhất thành phố với 2 bên là các địa điểm mua sắm ăn chơi cao cấp, đại lộ Robertson Boulevard


Robertson Boulevard là một đường phố ở Los Angeles. Phần phía bắc của đường phố ở West Hollywood và Beverly Hills là một khu mua sắm cây xanh hợp thời trang. Ở West Hollywood, các khu vực xung quanh Robertson Boulevard bao gồm chủ yếu là các tòa nhà chung cư mật độ cao và chung cư cao tầng. Khu vực dân cư xung quanh các huyện Robertson Boulevard mua sắm ở Beverly Hills là nhiều gia đình theo định hướng và được tạo thành chủ yếu là nhà ở cho một gia đình.


Con đường dường như không có gì khác biệt và nổi trội hơn so với những con đường khác cho đến khi một làn sóng thời trang lớn ập về nơi đây. Nhiều cửa hàng với nhiều mẫu thiết kế quần áo, đồ trang sức của các nhãn hàng nổi tiếng như Agnes B, Curve, Lisa Kline, Kitson Boutique , Fendi , Williams Sonoma , Armani Exchange, Dolce & Gabbana , Ralph Lauren , Ted Baker , M · A · C , Chanel , Intermix , Tory Burch , Max Azria , Beach Bunny Swimwear được mọc lên một loạt trên con đường này. Có lẽ chính điều này đã thu hút nhiều ngôi sao nổi tiếng thế giới đến đây mua sắm và khiến cho nơi đây trở thành một thiên đường cho những người nổi tiếng và những tay săn ảnh.Không chỉ nổi tiếng là trung tâm mua sắm với sự xuất hiện của nhiều ngôi sao nổi tiếng, tại con đường Hollywood còn có một số quán ăn nổi tiếng, truyền thống phổ biến chẳng hạn như The Ivy một nhà hàng chuyên cung cấp các món ăn kiểu Mỹ trong khuôn viên thiết kế bắt mắt với khu sân thượng ngoài trời có rất nhiều hoa và quán Newsroom Cafe nổi tiếng, và những salon nổi tiếng như Kitson hay Madison, nơi Us weekly thực hiện những tấm ảnh đẹp của mình. Bên ngoài quán ăn và quán cà phê này thường rất đông các cánh săn ảnh đứng chờ nhằm ghi lại được những khoảnh khắc đặc biệt của các ngôi sao Hollywood đến đây.

Và nếu bạn có cơ hội đến thăm con đường nổi tiếng này mà không ghi lại những khoảnh khắc đặc biệt cùng các ngôi sao nổi tiếng thì có lẽ chuyến đi của bạn sẽ có ít những câu chuyện hay để kể với bạn bè.


Là nơi tập trung nhiều nhãn hàng nổi tiếng, nhiều quán ăn, quán cafe, salong đắt khách, nơi xuất hiện nhiều ngôi sao Hollywood, đại lộ Robertson Boulevard này với cái tên quen thuộc “đại lộ Hollywood” đã thu hút một lượng khách du lịch không hề nhỏ đến với thành phố Los Angeles này. Và thật sự bạn sẽ có một chuyến đi vô cùng thú vị tại đây với người thân, gia đình và bạn bè.Ngoài ra quý khách có thể mua thêm ve may bay di New York gia re tại đại lý Khang Vượng. Đây là một trong những đại lý bán ve may bay di My gia re nhat, bởi vậy quý khách hàng không nên bỏ qua để có cơ hội tiết kiệm những chi phí cho chuyến đi du lịch của mình. Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ đến chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình nhất.Chi nhánh Hà Nội:

1. 95G – Lý Nam Đế - Hoàn Kiếm – Hà Nội: 04.3747.4848

2. 8/16 – Huỳnh Thúc Kháng – Ba Đình – Hà Nội: 04.3831.0888

Chi nhánh Tp.Hồ Chí Minh

1. 55Bis – Huỳnh Thúc Kháng – NCT – Quận 1 – Tp.HCM: 08.3920.5999