Mua ve may bay di My để đến với siêu cường quốc giàu có và nổi tiếng với các thành phố lớn. Nước Mỹ là nơi tập trung những sản phẩm từ quần áo, nội thất, gia dụng của các thương hiệu lớn nhất thế giới và có chất lượng đỉnh cao. Bởi vậy du khách sẽ muốn tìm mua một món đồ nào đấy để mua về làm kỷ niệm hay phục vụ nhu cầu bản thân thì sẽ đến những nơi nào. Hãy đồng hành cùng Khang Vượng Booking và theo dõi những nơi mua sắm sầm uất và nổi tiếng của Mỹ.


Mua sắm ở Mỹ


Trong các chuyến đi du lịch ở Mỹ, mua sắm là một hoạt động hiển nhiên không thể thiếu của bất kỳ du khách nào. Được xem là một trong thiên đường mua sắm cực kỳ hấp dẫn, thiên đường mua sắm ở Mỹ có những điều thú vị mà du khách khó tìm được ở các thiên đường mua sắm khác của thế giới. Điều thú vị trước hết là Mỹ có nhiều loại hình cửa hàng, trung tâm mua sắm khác nhau để phục vụ nhu cầu mua sắm. Không chỉ có những trung tâm mua sắm sầm uất, Mỹ có hệ thống dày đặc các chợ, chợ trời, cửa hàng, khu phức hợp nhiều cửa hàng, các điểm bán sản phẩm trực tiếp từ các nhà máy sản xuất cung cấp,…Một điều đặc biệt khác trong việc mua sắm ở Mỹ là bán đấu giá, các mặt hàng được bán đấu giá cực kỳ phong phú và không bị giới hạn về quy mô hay tiêu chuẩn về hàng hóa sản phẩm. Mỹ cũng là một những quốc gia phát triển rất mạnh về chuỗi các cửa hàng bán lẻ và hệ thống các của hàng bách hóa được tổ chức rất quy mô và rộng khắp, do những thương hiệu bán lẻ hàng đầu của Mỹ quản lý.


Với những đặc trưng về mua sắm như trên, có lẽ du khách cũng phần nào hiểu được thiên đường mua sắm ở Mỹ khá phong phú, không chỉ về cơ sở hạ tầng hay sản phẩm, mà giá cả và chiến lược hay các thời điểm mua sắm cũng là những yếu tố đầy sức thuyết phục khiến du khách mua sắm thỏa thuê mỗi khi có dịp đến Mỹ. Không chỉ vào các dịp lễ, thị trường bán lẻ của Mỹ vẫn thường xuyên tạo ra những chiến lược đặc biệt về giá để khuyến khích tiêu dùng với các chương trình giảm giá cực kỳ linh động và hấp dẫn. Nếu du khách có dịp đến các thành phố hàng đầu của Mỹ, mua sắm ở New York City, mua sắm ở Chicago, mua sắm ở San Francisco, mua sắm ở Los Angeles, mua sắm ở Minneapolis – St. Paul, mua sắm ở Boston, mua sắm ở Houston hay mua sắm ở Miami, cũng không cần phải ngạc nhiên khi ở đây các trung tâm mua sắm sầm uất gắn với các thương hiệu nổi tiếng vẫn thường xuyên có những chương trình giảm giá cực tốt, làm siêu lòng bất kỳ một tín đồ mua sắm nào.



Mỹ là một địa điểm mà bất kỳ một ai cũng khao khát được một lần đến tham quan và khám phá. Để có một chuyến đi du lịch thật tiết kiệm bạn hãy mua ve may bay gia re di Los Angeles hoặc ve may bay di New York gia re tại đại lý Khang Vượng của chúng tôi. Đại lý chúng tôi luôn cam kết là đại lý bán vé máy bay rẻ nhất và đang được quý khách tin tưởng và đồng hành trong suốt những năm qua. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

Chi nhánh Hà Nội:

1. 95G – Lý Nam Đế - Hoàn Kiếm – Hà Nội: 04.3747.4848

2. 8/16 – Huỳnh Thúc Kháng – Ba Đình – Hà Nội: 04.3831.0888

Chi nhánh Tp.Hồ Chí Minh

1. 55Bis – Huỳnh Thúc Kháng – NCT – Quận 1 – Tp.HCM: 08.3920.5999