Sau nhiều lần làm các khách mời "ú tim" bởi những thử thách, hình phạt quái chiêu trong chương trình Tám ngàn Won, mới đây, Sơn Tùng MTP đã trở thành một trong những "nạn nhân" bị bà chủ talk show Hari Won "hành hạ" không tiếc thương khi cả hai gặp lại nhau trong chương trình này.


Xem thêm:mp3
Click ngay để nghe : Nhac dj
Vì từng có thời kì dài hợp tác chung trong phim Chàng trai năm ấy nên bạn gái Đinh Tiến Đạt và chàng ca sỹ sinh năm 1994 rất vô tư, thoải mái "chặt chém" nhau trong talk show. Hari Won nhận xét, thời gian này tư thế và cách nói chuyện của Sơn Tùng đã ra phết "đàn ông" và "đầy mùi manly" hơn trước, không giống với tính cách con nít, bốc đồng mà cô từng thấy trước đây.

Khi Hari Won đưa ra lời đề nghị Sơn Tùng phải sờ vào một loài bò sát mà chương trình đã chuẩn bị sẵn, nam ca sỹ đã sợ tái mặt và nhất mực khóa chặt hai tay.

Giọng ca Âm thầm bên em hồi hộp nắm chặt bàn tay khi Hari Won bắt anh chạm vào một chú rắn đang còn sống và trườn bò trong một chiếc hộp.

"Chàng trai năm ấy" cũng phải chịu thêm một số thử thách khác như đắp đồ ăn lên mặt và phải giữ sao cho không bị rơi xuống đất.

Bị "người tình màn ảnh" liên tiếp trị trong ngày tái ngộ, Sơn Tùng méo mặt mong Hari Won nhẹ tay.

Ngoài ra, Sơn Tùng cũng không quên trải lòng về những ồn ào đạo nhái, hay các sự cố liên quan đến liveshow mà anh chàng đang gặp phải. Anh cho rằng mình đã chịu quá nhiều sức ép khi làm bất cứ điều gì cũng bị anti fan săm soi, chỉ trích.

Giọng ca sinh năm 1994 còn khiến nhiều người bất ngờ khi phân bua rằng, anh từng có lần bốc đồng, kiên quyết đòi bỏ học trong một thời gian ngắn khi đang theo học lớp 2.

Được biết, chương trình Tám ngàn Won với sự góp mặt của Hari Won và Sơn Tùng MTP sẽ được phát sóng trực tuyến vào lúc 20h, ngày 6.11 tới.
Tải bài hát: MP3