Phim chung cư ma đã được chiếu khá lâu nhưng âm hưởng vẫn còn đến tận bây giờ,Và trước khi bạn đọc tiếp bài review này về bộ phim, do phim đã chiếu lâu rồi, nên mình sẽ không hạn chế spoil, bạn nào chưa xem nên cân nhắc trước khi đọc. Ngoài phần khen đầu phim, mình sẽ có chê phim trong đoạn cuối. Do mình tự mua vé xem phim, nên anh em đoàn phim cũng như nhà phát hành phim Chung Cư ma vui lòng không trách móc mình nếu không vừa lòng mình vì chê phim. vị mình chả liên can gì đoàn phim cả, poly chỉ là khán giả mua vé đi xem phim thôi..
Bạn có thể xem lại tại: PHIM CHUNG CƯ MA


[img]file:///C:\Users\DanhInfo\AppData\Local\Temp\msohtmlclip1\ 01\clip_image001.jpg[/img]

Nếu bạn muốn xem một phim có chất lượng âm thanh hình ảnh tốt, bạn nên xem Chung Cư. Nếu bạn là người ít xem phim, muốn xem một phim kinh dị để giựt mình, để thót tim, để sợ hãi, để hò hét, để trai có thời cơ ôm gái, gái có cơ hội cho trai ôm. Thì bạn nên xem Chung Cư Ma. Những khung hình cận, không khí ma mị của một căn hộ cũ nằm trong khu chung cư, lâu lâu lại có cảnh 1 cô gái ngồi một mình làm việc trong phòng vắng. Rồi lâu lâu, những ánh đèn cứ chớp tắt liên tục cộng với âm thanh được hậu kỳ kỹ tại Thái Lan. Và kinh diển nhất là những chuyện hay cứ xảy ra trong phòng tắm với cô gái tự thỏa mãn bằng cách ve vuốt thân thể, rồi ống kính cực cần mơn man làn da của gái đẹp trong màn nước………..rồi đùng………thì đây là bộ phim kinh dị Việt Nam có phần hù dọa đạt điểm 10/10, nếu bạn ít xem phim kinh dị.

Click để xem nhé: Xem Phim Chung Cư Ma full

[img]file:///C:\Users\DanhInfo\AppData\Local\Temp\msohtmlclip1\ 01\clip_image002.jpg[/img]

Phần khen phim này đã kết thúc, vì đối với một người xem nhiều phim kinh dị như mình, thì Chung Cư là một bộ phim quá cũ, quá đơn giản và dễ hiểu. Không phải cần đến 5p mới hiểu câu chuyện, ngay vừa vào phim , ngay phân đoạn đầu phim là mình đã biết cả câu chuyện. Có thể bạn sẽ nói rằng phim hoặc ở từng phân đoạn trải dài của cả bộ phim. Có phim biết trước nhân vật chính sẽ chết nhưng mọi người vẫn phấn khởi đi xem như Chàng Trai Năm Ấy đó thôi. Xin thưa rằng Chung Cư Ma là bộ phm kịnh quái gở sự, phim kinh quái dị này hay ở chỗ câu chuyện lắt léo kéo người xem cuốn theo bí ẩn của phim và xen giữa là hù ma. thành thử ngay giây trước tiên mình đã biết luôn chuyện gì ai thế nào nên thực sự cũng làm mình cảm thấy chán và buồn ngủ suốt phần còn lại.

[img]file:///C:\Users\DanhInfo\AppData\Local\Temp\msohtmlclip1\ 01\clip_image003.gif[/img]Và tới đây bộ phim này lại lần nữa tái ngộ với khán giả trên FPTPLAY.NET. Nếu bạn nào chưa xem, có thể xem qua link sau: hoặc các link bên trên nhé

Tìm hiểu thêm: xem phim online