Thông tin tiểu sử ca sĩ Khánh Phương: Ca sĩ Khánh Phương tên thật là Phạm Khánh Phương, sinh năm 1981 tại Hải Dương nhưng lớn lên tại TPHCM. Khánh Phương từng là thành viên của nhóm MP5, sau đó nhóm tan rã và anh bắt đàu con đường hát solo của mình vào năm 2006.
Anh có ba bằng đại học: Ngữ văn Trung Quốc, Ngữ Văn báo chí, và Đại học luật TPHCM. Nhưng sau đó anh chọn con đường âm nhạc để lập nghiệp.
Click để Download nhạc miễn phí: MP3
Khánh Phương được đông đảo người ngưỡng mộ biết đến phê duyệt bài hát "Chiếc khăn gió ấm". Anh thường đi diễn ở nhiều nơi đặt biệt là các tỉnh miền Tây .Tính đến nay, Khánh Phương đã phát hành 4 album: Vol 1 " Và Khánh Phương vẫn hát", Vol 2 "Mưa thủy tinh", Vol 3 " Chiếc khăn gió ấm ", Vol 4 " Điều ước của hoả hồng".

thông báo thêm về Khánh Phương:ANH TỪNG TỐT NGHIỆP VỚI 3 BẰNG ĐẠI HỌC:NHỮ VĂN TRUNG QUỐC,NGỮ VĂN BÁO CHÍ,ĐẠI HỌC LUẬT TPHCMANH KHỞI ĐẦU SỰ NGHIỆP CA HÁT VỚI ALBULM ĐẦU TAY MANG TÊN"...VÀ KHÁNH PHƯƠNG VẪN HÁT..."SAU DÓ tiếp ANH PHÁT HÀNH CÁC ALBULM MANG TÊN"MƯA THỦY TINH , KHÁNH PHƯƠNG KHÔNG PHẢI JAY CHOU, TÔI LÀ AFANG,VÀ ALBULM PHÁT HÀNH MỚI ĐÂY LÀ ĐIỀU ƯỚC CỦA huê hồng"NHỮNG CHƯƠNG TRÌNH ANH THAM GIA GỒM CÓ:THẾ GIỚI VPOP,LÀN SÓNG XANH,THẾ GIỚI VUI NHỘN,BVT,ITV.....DÒNG NHẠC ANH YÊU THÍCH:"TEEN POP" LÀ THỊ TRƯỜNG DÀNH CHO GIỚI TRẺ CA KHÚC NỔI BẬT:CHIẾC KHĂN GIÓ ẤM,BỖNG DƯNG YÊU EM,I AM SORRY,TỰA VÀO VAI ANH,ĐÀNH THÔI QUYÊN LÃNG,NƯỚC MẮT CỦA ĐÀN ÔNG,ĐIỀU ƯỚC ÁNH TRĂNG VÀNG,KHÔNG THỂ YÊU EM.......

Nguồn: tin tuc showbiz