Cleveland là một trong những thành thị lớn của tiểu bang Ohio, Mỹ. Thành thị này ngự trị phía Đông Bắc Ohio, bên bờ phía Nam hồ Erie. Tâm điểm nền kinh tế Cleveland gồm sinh sản, dịch vụ tài chính, coi sóc sức khỏe và y khoa. Thành thị thu hút sự quan tâm của hành khách từ khắp khắp chốn trên thế giới nhờ các công trình kiến trúc đậm hương vị xưa cũ xây dựng từ thế kỷ 19 và các công trình hiện đại mang nét đặc điểm địa phương, cùng cư dân thân thiện và quang cảnh tự nhiên xanh mát. Cứ việc thế từng chút một, Cleveland sẽ từ từ để lại điều ấn tượng trong lòng hành khách mua vé máy bay đi Cleveland.
Bay đến Cleveland cùng vé máy bay giá rẻ của hãng hàng không Asiana Airlines sẽ đưa bạn đi từ kinh ngạc này sang kinh ngạc khác và luôn tạo cho bạn cảm thấy mới mẻ, si mê. Vậy nên, chỉ cần ủy thác cho chúng ta, bạn có khả năng hoàn toàn yên tâm về lịch trình của mình và hãy tận hưởng những giây phút tuyệt đẹp dành cho bạn.
Click để đặt mua vé máy bay đi Buôn Ma Thuột đang khuyến mãi thu hút tại VINAJET
Cùng vé rẻ đi Cleveland tìm hiểu những điều mới lạ
khu vui chơi tiêu khiển Cedar Point, vườn vườn bách thảo ở hà-nội Cleveland, Cleveland Aquarium, khu bảo tồn Rock and Roll Hall of Fame và khu bảo tồn nghệ thuật Cleveland là những điểm tham quan hàng đầu bạn không nên bỏ qua khi mua vé máy bay đi Cleveland du lịch.
Công viên tiêu khiển Cedar Point
Top Thrill Dragster là một trong 16 tàu lượn siêu tốc tại khu vui chơi tiêu khiển Cedar Point. Hiện tại , Cedar Point là một trong những khu vui chơi tiêu khiển tuyệt nhất trên thế giới.
khu vui chơi mở cửa vào năm 1870, với bãi tắm là điểm thu hút chính, một trong những khu vui chơi lâu năm nhất hoa kỳ. Ngự trị trên một bán đảo cách trong thành phố Cleveland 60 phút đi xe, từ khu vui chơi bạn có khả năng ngắm quang cảnh hồ Erie trên ba mặt, gồm có cả các điểm tham quan nước và các vùng đất vui chơi của trẻ em.
phong phú và nhiều cái nhất – lớn nhất, nhanh nhất, dài nhất, khu vui chơi tiêu khiển Cedar Point luôn giữ được khách thăm viếng trở lại. Khu vui chơi có những điều ấn tượng tuyệt đẹp như: GateKeeper, Streak Blue và Mean Streak phù hợp với từng nhóm người chơi. Đến đây, bạn có khả năng la hoảng sống động, tĩnh dưỡng và tận hưởng xúc xích, kem…
Vườn vườn bách thảo ở hà-nội Cleveland
Đến với vườn vườn bách thảo ở hà-nội Cleveland, bạn có dịp thăm viếng, ngắm nhìn nhiều loài cây cối và hoa trong nhà kính và một khu vườn bên ngoài như: sa mạc gai Madagascar, cây Baobab, xương rồng gai…
điểm tham quan thu hút hành khách mua vé máy bay đi Cleveland thăm viếng nhất là vườn Hershey dành cho trẻ em, nơi có một ngôi nhà trên cây, những con đường lằng quằng qua ẩn sau cỏ cao và một đài phun nước thổi sương mù. Khu vui chơi còn có những vùng đất thu hút khác như: vườn Nhật Bản với dòng suối đá khô, vườn dự trữ thảo mọc hướng tây, vườn hoả hồng Mary Ann Sears Swetland, vườn Woodland, vườn bình phục Nona Evans và những vườn cây lâu năm khác
Tham khảo thêm cách mua vé máy bay đi Cần Thơ với mức giá thu hút từ VINAJET
Cleveland Aquarium
Dọc theo bờ sông Cuyahoga, cái bạn tìm tòi được hôn chỉ là kí vãng công nghiệp Cleveland mà còn là The Greater Cleveland Aquarium thu hút, thu hút khách thăm viếng ở mọi lứa tuổi.
Cleveland Aquarium nằm bên trong Powerhouse, một công trình bằng gạch cuối thế kỷ 19, nơi tạo ra năng lượng cho dòng xe điện của Cleveland. Toà nhà được nâng cấp thành một bể cá lớn, khai hoa vào năm 2012.
Cleveland Aquarium có cộng tất cả lại hơn 5.000 sinh vật, gồm có tất tật các loại từ cá rô Great Lake đến cá mao tiên, hải quỳ, sinh biển giáp xác và ngựa biển. Một phần sinh biển nước mặn và loài sứa phát sáng sống trong các phòng ban của hai ống khói cũ. Hầm than cũ của tòa nhà và dầm thép to lớn được dùng làm khung một hồ bơi, nơi sinh trưởng của cá đuối gai độc. Riêng vùng đất SeaTube là nhà của cá mập, cá đuối, cá chình moray và cá nước mặn.
Bảo tàng Rock and Roll Hall of Fame
khu bảo tồn Rock and Roll Hall of Fame là nơi theo gót sự tiến độ của văn hoá và hiện tượng âm nhạc ưng chuẩn hơn 50 cuộc trưng bày như: Psychedelic Porsche của Janis Joplin, bít tất tay lóng lánh Michael Jackson, mái hiên từ CBGB, lời bài hát viết vội, những chủ kiến Hình thành tiêu biểu và hàng chục các công cụ mang tính biểu tượng khác.
Hơn 9.000.000 hành khách đã đến thăm Rock Hall do IM Pei thiết kế kể từ khi công trình này mở cửa năm 1995. Rock Hall cũng doanh nghiệp một loạt các buổi hòa nhạc trong suốt cả năm. Bạn có khả năng thăm viếng Rock and Roll Hall of Fame và khu bảo tồn Thư viện & Archives ở Cuyahoga Community College.
Bảo tàng nghệ thuật Cleveland
Thật khó để tin rằng khu bảo tồn nghệ thuật Cleveland đã hơn trăm tuổi bởi tại chốn này là vô cùng tráng kiện và sống động nhờ một phần lớn vào công cuộc cách tân và mở rộng 350 triệu USD.
khu bảo tồn nghệ thuật Cleveland ( CMA ) luôn được xếp hạng là một trong những khu bảo tồn nghệ thuật tổng hợp tuyệt nhất tại Mỹ. Thăm viếng khu bảo tồn này với vé máy bay đi Cleveland, bạn có dịp ngắm nhìn tận mắt 45.000 hiện vật lạ thường, gồm có các tuyệt phẩm của Monet, bức tượng Hy Lạp cổ đại và "cửa sổ kính màu" ảnh nghệ thuật làm bằng cánh bướm thật.
Nhanh tay đặt vé máy bay đi Cao Hùng hãng Vietnam Airlines tại VINAJET cho một chuyến phượt để dành nhất
Tòa nhà khu bảo tồn xưa cũ hoà hợp hiện đại này còn được tờ New York Times ca ngợi là không gian mở rộng "tuyệt đẹp" và "một loại quảng trường thành thị dành cho nghệ thuật". Thăm viếng khu bảo tồn, bạn sẽ gặp khách mời và xem biểu diễn nghệ thuật vào ban ngày và sau thời gian ấy tận hưởng nhạc DJ và cocktail trong một phần buổi tối.
khu bảo tồn được cách tân gồm có công nghệ tác động mang tính đột phá với sử dụng iPad để tạo các tour phượt CMA thể sẻ chia, màn hình cảm ứng giúp hành khách hiểu các tin tức liên đới đến các bộ sưu tập…
Trích nguồn từ đại lý VIETNAM BOOKING