Đặt vé máy bay đi Thái Lan giá rẻ du lịch và khám phá thiên đường đồ uống ngon và tốt ở Bangkok là một trải nghiệm thực sự thú vị. một quả dừa nhỏ xíu thơm lừng hay một chai nước quýt, nước lựu mát lạnh sẽ khiến cho bạn thỏa mãn cơn khát lúc đi dạo giữa phố phường Bangkok.
đến Bangkok thường phải đi bộ phần lớn, mà thời tiết ở đây không hề lúc nào cũng dễ chịu, sở hữu các ngày nắng cháy da làm bạn vô cùng dễ mất nước. Tuy nhiên những hàng thức uống, trái cây giải khát đầy hai bên đường sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn liền. giả dụ tới Bangkok mà chưa uống những chai nước trái cây vừa tươi vừa ngon được bán ở vỉa hè thì coi như bạn đã bỏ lỡ 1 điều thú vị.


Thái Lan là 1 nước sở hữu khí hậu nhiệt đới cần trái cây ở đây cực kỳ phong phú, tươi ngon mà lại rất tốt. Đu đủ, dưa hấu đỏ bắt mắt ngọt lịm hay xoài Thái thơm lừng được ướp lạnh sẽ khiến cho bạn hài lòng ngay tắp lự.

nổi bật hai bên đường là những sạp nhỏ bán nước lựu ép mát lạnh. 1 chai lựu ép nhỏ xíu với giá khoảng 15 – 20 baht (khoảng 10.000 – 14.000 đồng), chiếc lớn hơn sở hữu thể với giá khoảng 40 baht.

Lựu được tách hạt, sau đấy cho vào máy ép lấy nước, gạn bỏ hạt. Người ta sử dụng lựu đỏ Thái Lan để ép, chiếc lựu này cực kỳ ngọt, không phải cho thêm đường người uống vẫn cảm nhận được vị ngọt tới tận răng và thơm nức mũi của chai nước lựu ép.

Cam ép nguyên chất cũng là 1 mẫu thức uống cực kỳ đa dạng ở Bangkok, bạn còn với thể lựa tìm quýt, dứa…

Dừa ở Thái Lan thì không sở hữu điểm nào để chê cả. đặc thù là dừa dứa, 1 loại dừa đặc trưng của xứ chùa vàng. Dừa dứa cũng giống như các quả dừa tươi bình thường khác, nhưng điểm nhấn của nó chính là nước dừa thơm mùi dứa trùng hợp mặc dù ko thêm thành phần hóa học nào khác.

Người ta thích uống dừa dứa ướp lạnh hơn vì nó giải khát cực kỳ tốt. Quả dừa được vùi sâu trong thùng đá hàng giờ ngay tắp lự sẽ mang đến cho bạn cảm giác ‘phê’, xua tan cơn khát ngay tắp lự. 1 quả dừa dứa có giá khoảng 25 baht (tương đương 20.000 đồng), tuy nhiên trường hợp mua khoảng 5 quả, bạn sẽ được giảm giá xuống còn 20 baht/quả (14.000 đồng). Đặt ngay vé máy bay đi Bangkok giá rẻ du lịch, thăm thú và thỏa sức thưởng thức đồ uống, hoa quả luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách trên mọi tuyến phố