Khách sạn Melia Hà Nội được bình chọn là một trong những khách sạn có chất lượng dịch vụ và phong cách phục vụ tốt nhất hiện nay ở Hà Nội.

Khách sạn Hà Nội có tổng cộng có 132 phòng, bao gồm: Executive Suites , Executive, Deluxe , Superior. Nội thất bên trong khách sạn được sắp xếp và bài trí một cách tỉ mỉ, công phu, mang đến không gian nghỉ ngơi ấm cúng và thoải mái nhất dành cho du khách trong những ngày lưu trú tại đây. Với giường trời, linen mềm và mượt, cửa sổ đầy đủ, sàn lát gỗ và phòng tắm riêng với máy sấy tóc, áo choàng tắm cùng đồ vệ sinh cá nhân miễn phí.

Đến với khách sạn, du khách có thể thưởng thức tuyển chọn các món ăn ngon của quốc tế được phục vụ tại nhà hàng của khách sạn Melia Hà Nội. Ngoài ra, du khách cũng có thể sử dụng dịch vụ ăn uống tại phòng để có thêm nhiều khoảng không gian riêng tư hơn.

Vào những ngày cuối tuần, khách sạn còn tổ chức một số hoạt động bên lề nhằm thay đổi không khí để tạo ra những khoảnh khắc đáng nhớ, có thêm những trải nghiệm mới về cuộc sống, về con người đất Hà thành.

Để tận hưởng một kỳ nghỉ trọn vẹn, đầy ý nghĩa bên người thân và bạn bè, hãy nhanh tay liên hệ để đặt phòng khách sạn Hà Nội với giá ưu đãi và tham gia được những chương trình hấp dẫn của khách sạn. Xin cảm ơn.


http://khachsanvietnamhot.blog.com/