Chiang Mai là thành phố lớn đồ vật hai của đất nước nụ cười, đảm bảo bạn sẽ với các ấn tượng ko thể phai mờ lúc đến đây dù chỉ 1 lần. Đặt vé máy bay đi Thái Lan giá rẻ đi du lịch hãy đến Chiang Mai- là 1 nơi yên bình sở hữu các nét văn hóa truyền thống khác hẳn với sự ồn ào của Bangkok và Pattaya.


Chiang Mai nằm trên địa hình là đồi núi hiểm trở và cao nhất Thái Lan. Nơi đây được mệnh danh là: “đóa hồng phương Bắc bởi vẻ đẹp trùng hợp, thơ mộng của các thung lũng màu mỡ, các ruộng lúa bát ngát xen lẫn những ngọn đồi uốn lượn.


Cuộc sống bình dị của người dân Chiang Mai- Thái Lan
Nếp sống của các người dân nơi đây cũng siêu bình dị: bạn mang thể cưỡi voi, đi bộ giữa phong cảnh thiên nhiên hữu tình. Thành phố Chiang Mai tiên tiến sở hữu rộng rãi nhà hàng, khách sạn nhưng ngoài đó vẫn còn những bức tường thành vững chắc và kiên cố được xây dựng từ thế kỷ 19. mang thể đề cập Chiang Mai là một thành phố hiện đại pha lẫn cổ kính.

Thành phố Chiang Mai còn lưu trữ hai pho tượng của Đức Phật thích ca: 1 pho được làm cho bằng pha lê cao 10 cm do Hoàng Đế Mẩngi lấy từ Chieng Mai thời Lamphun. Bức trang bị hai làm cho bằng đá chạm nổi ở chân tượng của Đức Phật, có tên là Phra Sila. nếu đã đến thành phố Chiang Mai thì bạn nên chiêm ngưỡng hai pho tượng này nhé.

Chợ đêm Chiang Mai- Du lịch Thái Lan
Khu chợ đêm Night Bazaar là khu chợ nổi danh ở Thái Lan, bắt đầu từ chiều tối và kết thúc lúc sáng sớm. Chợ toàn bộ bán các hàng thủ công mỹ nghệ, hàng handmade mang giá cả hợp lý. các người bán hàng siêu dễ chịu, họ luôn vui vẻ dù mình mua hàng hay không và cho chụp ảnh tha hồ.

Săn vé máy bay đi bangkok giá rẻ tới Chiang Mai, bạn sẽ mang một cảm nhận vô cùng khác về Thái Lan- 1 nơi yên bình cộng sự thân thiện của các người dân. Nơi đây hấp dẫn phần lớn du khách đến lúc đi du lịch Thái Lan.