Trước lúc gửi đến bạn album ảnh về Thái Lan tuyệt đẹp thì Du lịch Thái Lan xin gửi đến bạn đôi nét khi quyết định đặt vé máy bay giá rẻ đi Thái Lan nhé.
Lịch sử : Thái Lan đã trả qua 9 đời qua, đời vua ngày nay chính là đời vua Rama IX
Thái Lan là một quốc gia nằm ở vùng Đông Nam Á, phía Bắc giáp Lào và Myanma, phía Đông giáp Lào và Campuchia, phía Nam giáp vịnh Thái Lan và Malaysia, phía Tây giáp Myanma và biển Andaman. Lãnh hải Thái Lan phía Đông Nam giáp sở hữu lãnh hải Việt Nam ở vịnh Thái Lan , phía Tây Nam giáp sở hữu lãnh hải Indonesia và Ấn Độ ở biển Andaman.Văn hóa Thái Lan luôn chịu ảnh hưởng từ Ấn Độ và Trung Quốc cũng như từ những nước láng giềng Đông Nam Á khác.
Thái Lan được chia làm cho 76 tỉnh, trong đấy với 2 thành phố trực thuộc trung ương: Bangkok và Pattaya. Do có phân cấp hành chính tương đương cấp tỉnh, Bangkok thường được xem là tỉnh vật dụng 76 của Thái Lan .
mang diện tích 514.000 km² (tương đương không gian Việt Nam cộng với Lào), Thái Lan xếp thứ 49 trên thế giới về khoảng trống, rộng thiết bị ba tại Đông Nam Á, sau Indonesia và Myanma.
Khí hậu nhiệt đới gió mùa. Thời tiết nóng, mưa phổ biến. Từ giữa tháng 5 cho đến tháng 9, chịu ảnh hưởng của gió mùa Tây Nam. Từ tháng 10 tới giữa tháng 3 chịu ảnh hưởng của gió mùa Đông Bắc khô, lạnh. Eo đất phía Nam luôn luôn nóng, ẩm.Ở Thái Lan bao gồm 3 mùa : Mùa nắng, mùa mưa và mùa mát
đề cập sơ về Thái Lan như vậy chắc cũng đã đủ. hiện nay chúng ta chuẩn bị hàng trang, balo lên đường nhé
Trước khi bắt đầu hành trình mời người dùng xem qua một số phương tiện giao thông người dùng mang thể dùng ở Thái nhé. Đến ngay đại lý vé máy bay đi Bangkok giá rẻ để có cơ hôi trên tay những vé máy bay giá rẻ thỏa sức du lịch Thái Lan