Thái lan là đất nước sở hữu nền ẩm thực nổi danh khắp đa số nơi. những món ăn nơi đây đều có 1 sức hút vô cùng lớn đối mang các du khách gần xa. một trong những món ăn đặc sản thường được nhiều du khách mua về làm cho quà biếu cho người thân gia đình đấy chính là Lạp xưởng Chiang Mai. Cùng đặt ve may bay di Thai Lan thưởng thức món đặc sản ngon thứ thiệt này nhé!Lạp xưởng của vùng Chiang Mai vừa mang hương vị đậm đà lại là món ăn truyền thống mang khởi thủy lâu đời. ngày nay trong các thực đơn siêu thị hay trên từng quán ăn bình dân, món lạp xưởng được chế biến với đa dạng phương pháp khác nhau đã gây ấn tượng sở hữu ko ít thực khách. Được biết tới như một dòng xúc xích được lên men theo phương pháp gọi của khách du lịch phương Tây, lạp xưởng Chiang Mai được chế biến từ thịt lợn nướng. Khâu chế biến cũng tương đối đơn giản, nguyên liệu chính là thịt nạc lợn, da lợn, gạo nấu chín, rau thơm và cà ri đỏ cùng một số phụ gia khác để tạo hương vị đậm đà.

ví như du khách tham gia chương trình tour du lịch Thái lan 4 ngày 5 đêm thì bạn sẽ có cơ hội tới các vùng đất ở phía Bắc Thái Lan nơi Lạp xưởng là đặc sản của vùng. Món ăn bao gồm thịt heo nạc, da heo, gạo đã được nấu chín, rau thơm, cà ri và 1 số cái gia vị đặc thù ở Thái Lan.

Sau đấy các nguyên liệu sẽ được gói trong lá chuối và để lên men trong 4 ngày. Món lạp xưởng này có thể dùng có những món ăn khác và ko kể ra có thể ăn sống. Món lạp xưởng là món ăn rất đa dạng của người dân Thái Lan và là món ăn được đưa vào thực đơn hàng ngày của phổ biến siêu thị tại đây. Món lạp xưởng sở hữu thể được ăn kèm cộng gạo nếp hoặc dùng làm thức ăn khai vị ở các buổi tiệc.
trường hợp du khách có cơ hội tới tham quan đất nước Thái Lan xinh đẹp hãy tới và thưởng thức món ăn lạp xưởng nức danh tại đây để sở hữu thể tự mình cảm nhận được vị ngon của món ăn đặc sản này. Quyết định đặt ve may bay di bangkok du lịch tới đây thì du khách cũng đừng quên mua về để biếu cho các người thân trong gia đình, để họ cũng sở hữu hội được thưởng thức món ăn đặc sản Thái Lan này.