Bánh bao là 1 trong các món ăn quen thuộc và nức tiếng của người dân Châu Á. Như ở tại xứ sở chùa vàng, khách đặt vé máy bay đi bangkok du lịch Thái Lan mang thể mua thấy món ăn này ở những cái xe đẩy bán dạo sở hữu mùi hương ngào ngạt làm cho thức tỉnh những vị giác giữa phố thị.

một chiếc bánh bao nóng hổi, hương thơm lan tỏ cùng tiếng rao dọc các con phố sẽ là hình ảnh vô cùng đỗi thân thuộc mà bất cứ khách du lịch Thái Lan nào đều với thể nhìn thấy. Ở Thái Lan món bánh này được đặt tên là Salapao, chuyên được bán trên các mẫu xe đẩy dọc đường. Cũng mang quy trình khiến bánh đặc biệt như của người Việt hay người Hoa, tuy nhiên bánh bao Thái lại tạo cần sự khác biệt mang số đông mẫu nhân độc đáo. nếu bạn muốn biết sự khác biệt giữa bánh bao Thái và bánh bao Việt, hãy thưởng thức vài cái bánh Salapao ngay khi mang cơ hội nhé.Về phần nhân cơ bản thường gặp nhất là nhân thịt thì nguyên liệu cũng bao gồm thịt heo băm nhỏ hoặc xay, trộn sở hữu hành tây, nấm, ngò, cà rốt, lòng đỏ trứng luộc,.. Nhân được nêm nếm sở hữu gia vị như muối, tiêu, dầu hào, nước tương và 1 vài gia vị khác của người Thái. Bột bánh sau khi nhồi có nước sẽ được để nghỉ nhằm nâng cao độ nở xốp, sau ấy chia nhỏ và cán mỏng rồi thêm nhân, túm mép bột lại sau ấy đem hấp chín.

Bởi vì trong gia vị của nhân mang nêm nếm theo bắt mắt của người Thái và có gia vị của riêng họ, nên khách du lịch Thái Lan sẽ cảm nhận thấy vị bánh mang khác với bánh bao của người Việt hay người Hoa. Để trải nghiệm và khám phá những cung bậc khác của Salapao Thái Lan, bạn có thể tậu các dòng bánh mang nhân đặc biệt theo ý tưởng nấu nướng phong phú đậm bắt mắt Thái.Nhân bánh có thể là nhân đậu đỏ hay nhân trứng gà còn được gọi là nhân kem trứng. đặc thù sở hữu mẫu bánh nhân kem trứng, lúc lấy ra khỏi xửng hấp và bạn cắt hay bẻ miếng bánh ra, lập tức kem trứng vàng ươm sẽ chảy ra trông vô cùng hấp dẫn. Người ta gọi bánh này như bánh dung nham vì kem trứng chảy ra từ bánh như mẫu dung nham chảy ra từ núi lửa vậy.Salapao là món trang bị quà vặt thơm ngon đôi lúc cũng no lòng của ẩm thực Thái Lan. Mà sở hữu rộng rãi khách du lịch Thái Lan họ chỉ cần thưởng thức hết các cái nhân bánh bao ở đây cũng đủ mất một vài ngày. Đặt ngay vé máy bay đi Thái Lan thưởng thức ẩm thực Thái Lan cực kì phong phú và đa dạng biết dường nào.