Du khách ở miền trung, miền Tây hoặc miền Bắc nếu chưa có dịp đến và du lịch ở Sài Gòn mời du khách tham gia Tour tham quan Sài Gòn 1 ngày đến đây du khách sẽ tìm hiểu và khám phá về nơi được mệnh danh là Hòn Ngọc Viễn Đông.

Sài Gòn – TP.HCM cũng là một trung tâm du lịch lớn, với các di tích lịch sử và bảo tàng ghi lại dấu ấn thời chiến tranh chống Pháp và Mỹ. Tiêu biểu là hệ thống 11 bảo tàng trong đó nổi tiếng nhất là Bảo tàng chứng tích chiến tranh. Bên cạnh đó, các công trình kiến trúc thời thuộc địa cũng làm mãn nhãn du khách khi du lịch Sài Gòn, như Trụ sở Ủy Ban Nhân Dân Thành phố, Nhà hát lớn, Bưu điện trung tâm, Bến Nhà Rồng, Chợ Bến Thành và Dinh Độc Lập. Gần đây, các công trình mới như Diamond Plaza, Bitexco Financial Tower, Saigon Trade Center cũng làm đẹp thêm cảnh quan khu trung tâm thành phố.

Các điểm ngoại ô thành phố có những điểm đến không kém phần hấp dẫn và thu hút du khách như tìm hiểu về địa đạo Củ Chi cuộc sống dưới lòng đất của người dân ta lúc chiến tranh, và có thể tham quan thêm Tour du lịch tòa thánh cao đài Tây Ninh Củ Chi 1 ngày trong hành trình khám phá Củ Chi, và có nhiều địa điểm như Cần Giờ và vườn cò Thủ Đức...


Khu du lịch sinh thái Cần Giờ nằm cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh khoảng 50km về phía Đông Nam, đây là địa chỉ du lịch “ruột” của nhiều du khách thành phố vào những ngày cuối tuần. Cần giờ là điểm lựa chọn tuyệt vời vì địa lý gần TPHCM phong cảnh thiên nhiên hoang sơ hữu tình hòa nguyện với bầu không khí trong lành. Cần Giờ cũng hội tụ khá nhiều những khu tham sinh thái. Đặc biệt khi nhắc đến Cần Giờ nhiều du khách liên tưởng đến khám phá và tham quan cuộc sống của hàng nghìn con khỉ và đến với đảo khỉ Cần Giờ. Mời du khách đến với Tour du lịch đảo khỉ Cần Giờ 1 ngày. Khi đến Cần Giờ du khách sẽ được thư giãn giữa những cánh rừng hoang sơ, yên tĩnh có thể ngồi ca nô đi dạo qua các kênh rạch xanh mát bởi những hàng đước bao phủ xung quanh. Không ồn ào, tấp nập như Vũng Tàu nhưng bãi biển Cần Giờ (biển 30/4) vẫn xem là địa chỉ tắm biển quen thuộc của nhiều du khách với bãi biển khá hiền hòa. Bạn có thể thoải mái vui đùa trên mặt nước cùng bạn bè, người thân trong bầu không khí tự do và yên tĩnh.


Ngoài chuyến hành trình Cần giờ du khách có thể bỏ ít thời gian để tham quan Củ Chi và tòa Thánh cao đài ở Tây Ninh để tìm hiểu về các nét độc đáo đặc trưng ở nơi đây. Đây là một cụm công trình kiến trúc, nghệ thuật, tôn giáo nổi tiếng của đạo Cao Đài và là trị sở Trung ương của Giáo hội Cao Đài Tây Ninh.

Đập vào mắt du khách khi lần đầu diện kiến tòa thánh là Hiệp Thiên đài với 2 lầu chuông trống cao chót vót, tương tự như những tháp chuông của các nhà thờ Công giáo. Ở giữa 2 tháp có tượng Đức Phật Di Lặc ngự trên nóc với những mái ngói đỏ cong cong chập chùng, tương tự như kiểu dáng của các chùa Phật giáo Trung Hoa. Nghinh Phong đài gồm bên dưới hình vuông, bên trên hình tròn, chóp tròn, có dáng như những cái tháp của các ngôi đền Hồi giáo. Ngoài ra còn gợi cho chúng ta hình ảnh Trời tròn Đất vuông, với những liên tưởng về vũ trụ quan trong Kinh Dịch của Nho giáo. Bát Quái đài có hình dáng làm chúng ta nghĩ đến Bát Quái đồ của Đạo Tiên, và trên nóc Bát Quái có 3 pho tượng của 3 vị Phật mà đạo Bà La Môn tôn thờ. Trong Cửu Trùng đài có 9 cấp bậc từ thấp lên cao, giống như 9 bậc phẩm của quan lại trong triều đình vua chúa theo Nho giáo thời xưa ở Trung Hoa.Du khách đến thăm quan tòa thánh thường chọn giờ tòa thánh có hành lễ (thường là 12 giờ) để thấy cách hành lễ rất trang trọng, đẹp mắt của đạo hữu Cao đài.