Thanh Hóa - một tỉnh thành miền Trung nước ta với nhiều thắng , nhiều di tích thú vị, giàu màu sắc văn hóa truyền thống vô cùng hấp dẫn. Hãy cùng sở hữu những tấm vé máy bay đi Thanh Hóa để đích thân khám phá những điều thú vị ở vùng đất hấp dẫn này bạn nhé!
Phòng vé máy bay Flynow sẽ là người bạn đồng hành trong mỗi chuyến đi của bạn


Cầu Hàm Rồng
Cây Cầu Hàm Rồng bất tử nối liền hạt ngọc với miệng thần long, sông Mã. Ở điểm này dòng chảy rất xiết đổ ưng chuẩn họng, lưỡi, răng của thần long và cũng là nơi thủy táng rất nhiều phi cơ Mỹ, tạo sắc lôi cuốn cho một bức tranh mô tả long mạch. Nơi đây từng là trọng tâm của cuộc chiến tranh, hàng trăm tàu bay Mỹ bỏ mạng, hàng chục giặc Mỹ bị bắt sống, đặc biệt là trong 2 ngày 3,4/4/1965 quân và dân Hàm Rồng đã bắn rơi 47 tàu bay Mỹ. Sau bao lần bị đánh phá tan tác, cầu Hàm Rồng vẫn hiên ngang tựa vào sườn núi bên bờ sông Mã, trở thành đại diện của sức mạnh ý chí, quật cường dân tộc “Hàm Rồng – nghĩa là miệng Rồng, nó đã chiến đấu như một thần thoại phi thường”
Hòn Trống Mái
Phòng vé máy bay Flynow cùng hãng hàng không quốc gia Vietnam Airline sẽ mang đến cho bạn những tấm vé có mức giá thấp nhất, chất lượng vô cùng uy tín và cùng nhiều dịch vụ ưu đãi khác.
Vị trí: Hòn Trống Mái nằm ở thị xã Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa.
Đặc điểm: Các khối đá có dạng hình đẹp, theo thế chông chênh được gắn với truyền thuyết về một mối tình đầy tính nhân văn.
Đó là ba phiến đá lớn được sắp xếp ngẫu nhiên đứng ở đó từ xưa đến nay. Một hòn lớn bằng phẳng nằm phía dưới như một cái bệ. Một hòn có đầu nhọn nằm chồng lên trên trông giống hình trạng con gà trống. Một hòn đối diện nhỏ hơn, có dáng tựa con gà mái.
Đền Đồng Cổ
Vị trí: Ðền Ðồng Cổ thuộc thôn Ðan Nê, xã Yên Thọ, huyện Yên Ðịnh, cách thành phố Thanh Hóa 40 km về phía tây bắc.
Đặc điểm: Một trong những di tích nổi tiếng của xứ Thanh - bên cạnh Lam Kinh, thành nhà Hồ, làng cổ Đông Sơn - là đền Ðồng Cổ, nơi vừa có phong cảnh hữu tình, vừa có những huyền thoại gắn với nhiều giai đoạn trong lịch sử Việt Nam.