Cuối tuần là dịp để quý khách có thể làm những gì mình thích sau một tuần làm việc căng thẳng, mệt nhọc. Đối với du khách nào thích tham quan, du lịch đó đây thì những dịp cuối tuần sẽ rất tuyệt vời, hãy tham gia ngay những du lịch cuối tuần nếu có thể. Xu hướng du lịch ngày nay là “rảnh lúc nào đi lúc ấy”, thực hiện ngay khi có cơ hội. Vậy, cuối tuần này, Quý khách đã có kế hoạch gì cho mình chưa? Hãy gọi ngay đến số +84 (0) 903 550 236, (0) 903 779 759, (08) 6651 6366, (08) 2240 6473, (08) 2210 2465, Viet Fun Travel sẽ chọn giúp cho Quý khách một địa điểm thú vị để có những ngày nghỉ cuối tuần thật sự vui vẻ, thoải mái.

Vào những dịp cuối tuần, hành trình Tour rất phong phú, đa dạng cho du khách có thể lựa chọn được những chuyến đi hấp dẫn, thú vị mà mình yêu thích nhất. Có thể đó sẽ là một chuyến đi du lịch Miền Tây 1 ngày thú vị, hào hứng hay cũng có thể là một chuyến tham quan du lịch núi bà Tây Ninh cùng địa đạo Củ Chi 1 ngày tìm về vùng đất Tây Ninh linh thiêng, xinh đẹp. Còn nếu du khách được nghỉ cả ngày thứ 7 thì còn gì tuyệt bằng một chuyến du lịch Phú Quốc 2 ngày 1 đêm tìm về vùng biển thanh bình, xinh đẹp của Miền Tây để tham quan du lịch , ngoài ra với 2 ngày này du khách cũng có thể làm một chuyến du lịch Vũng Tàu để tắm biển, tham quan những danh lam thắng cảnh nổi tiếng của vùng đất Vũng Tàu. Còn nếu du khách có thêm 1 ngày nghỉ phép trong tháng nữa thì sẽ tuyệt vời cho một chuyến du lịch Miền Tây 3 ngày 2 đêm hoặc 1 chuyến du lịch Nha Trang 3 ngày chẳng hạn. Viet Fun Travel có rất nhiều Tour du lịch cuối tuần để Quý khách lựa chọn.Du lịch vào dịp cuối tuần không có nghĩa là du khách mất đi thời gian nghỉ ngơi, thư giãn sau một tuần làm việc mệt nhọc, căng thẳng. Bởi lẽ nếu du khách có thể sắp xếp hợp lý thời gian vui chơi, giải trí cùng với việc nghỉ ngơi thì sẽ không làm lãng phí một ngày cuối tuần quý báo của mình. Hơn nữa, đây có thể là dịp du khách cùng gia đình của mình thực hiện một chuyến du lịch về Vũng Tàu, Đà Lạt hay những vùng miền xinh đẹp của Miền Tây.... Một tuần dài làm việc, học tập mệt mỏi, căng thẳng thì không có lý do gì để Quý khách không “tự thưởng” cho mình, con cái hay các thành viên khác những ngày nghỉ bên nhau, tạo nên kỷ niệm đẹp cho người thân, bạn bè.

Tham Khảo: du lịch Xuyên ViệtThường thì nhiều Quý khách phải đợi đến những dịp lễ lớn như 30/4 – 1/5, 2/9 v.v.. mới tổ chức du lịch cho gia đình hay bạn bè. Nhưng nếu cứ phải đợi tới những dịp lễ này thì chắc gì những điều mới lạ, hấp dẫn sẽ chờ đợi chúng ta. Thay vào đó, chúng ta hãy tận dụng triệt để những ngày nghỉ cuối tuần “bắt kịp” với nhịp sống thời đại. Đừng để các con của Quý Khách phải đợi đến dịp nghỉ hè hằng năm mới được về quê hương Miền Tây lội mương, bắt cá. Cũng đừng để bọn trẻ phải đợi đến những dịp lễ, tết hằng năm mới được về Miền Tây tham quan chợ nổi, du lịch biển đảo Hà Tiên, mà hãy dẫn chúng đi vào dịp cuối tuần nếu có thể nhé. Rất nhiều chuyến du lịch quý khách có thể thực hiện được mà không cần phải đợi đến những dịp nghỉ lễ, tết hằng năm của mình.Đối với những du khách sống ở những khu đô thị giàu có thì việc gặp nhau của những thành viên trong gia đình là hầu như rất khó khăn, nếu có chăng cũng là vào những buổi ăn tối hằng ngày, có khi cả tuần muốn gặp nhau cùng khó. Vậy thì vào dịp cuối tuần, các thành viên trong gia đình có thể cùng nhau thực hiện những chuyến du lịch hấp dẫn, thú vị, chẳng hạn như tắm biển, chèo xuồng ba lá, tham quan chợ nổi cái bè, Cần Thơ… Đây chắc chắn sẽ là dịp để những thành viên trong gia đình bạn có thể gần nhau hơn. Còn nếu du khách ở vùng ngoại ô hay vùng quê hẻo lánh thì có thể thực hiện những chuyến du lịch biển hấp dẫn, thú vị ở Vũng Tàu, Phú Quốc, Nha Trang hay những chuyến tham quan, nghỉ mát tại thành phố Đà Lạt mộng mơ… Những Tour cuối tuần này chắc chắn sẽ có được nhiều ý nghĩa cho du khách.

Viet Fun Travel còn có rất nhiều Tour du lịch giá rẻ cuối tuần khởi hành hằng ngày đặc biệt là vào cuối tuần. Do đó nếu du khách ưng ý với điểm đến du lịch hấp dẫn nào thì hãy liên hệ ngay với Viet Fun Travel để chúng tôi có thể sắp xếp và giữ chỗ cho du khách để du khách có được một chuyến du lịch hấp dẫn, trọn vẹn nhất. Đặc biệt nếu du khách thực hiện Tour du lịch cuối tuần vào dịp khuyến mãi, du khách sẽ hưởng được nhiều ưu đãi hơn khi đặt Tour. Vậy du khách đã đặt Tour cuối tuần nào cho mình và gia đình chưa?