Băng đảo Iceland là một đảo quốc xinh đẹp nằm giữa vùng biển Greenland và Bắc Đại Tây Dương, phía Tây Bắc vương quốc Anh. cùng taxi noi bai khám phá
Đất nước Iceland được bao phủ bỡi những dòng sông băng suốt quanh năm, nhưng kiến trúc băng do thiên nhiên ban tặng thật hùng vĩ, các loài chim và các loài sinh vật biển khác làm cho du khách không khỏi ngạc nhiên về vùng đất được mệnh danh là Mother Nature. Người Iceland rất hiếu khách và họ muốn chia sẻ cho bạn những thông tin của đất nước mình, nếu bạn quyết định đi du lịch châu Âu thì không nên bỏ qua Iceland.Ở Iceland, bất cứ nơi nào cũng đẹp nao lòng, đặc biệt là vào mùa đông. Bất cứ nơi nào bạn đi qua trên mảnh đất này, bạn đều được chiêm ngưỡng những đỉnh núi phủ tuyết, hồ băng, thác nước, sông nham thạch và những con suối trong vắt như gương.Trên đất nước Iceland một nửa diện tích là cao hơn 400m so với mặt nước biển, còn lại là các khu vực quanh năm bị bao phủ bỡi các sông băng và các hồ. Nơi đây có những con đường dành riêng cho du khách đi bộ. Tuy nhiên, du khách không được khuyến khích tự tham quan sông băng mà nên đi cùng với đoàn có hướng dẫn viên để đảm bảo an toàn.Khách du lịch có thể tham gia loại hình nghỉ dưỡng suối nước nóng. Iceland có rất nhiều các dòng suối nước khoáng nóng chứa nhiều khoáng chất có lợi cho sức khỏe. Iceland có hơn 10,000 thác nước và suối nước nóng thì không đếm xuể.ới khí hậu quanh năm mát mẻ của Bắc Đại Tây Dương. Iceland có những sinh vật biển khổng lồ. Hàng ngàn du khách quốc tế đã đến đây để được tận mắt chứng kiến những con cá voi khổng lồ bơ lượn.

Látrabjarg là một thiên đường dành cho những người thích chiêm ngưỡng những chú chim. Tại hồ phía tây Iceland có rất loài chim đẹp và quý. Hàng năm các công ty du lịch lữ hành của Iceland vẫn thường tổ chức cho du khách đến đây để ngắm nhìn những chú chim.

Những năm gần đây, Iceland ngày càng trở nên thu hút khách du lịch quốc tế.Thời tiết ở Iceland không lạnh như bạn nghĩ bởi ảnh hưởng của khí hậu Đại Tây Dương và dòng hải lưu Gulf Stream. Nhiệt độ trung bình ban ngày trong mùa đông của Iceland là 1 độ C. Iceland nằm ở phía Nam Bắc Cực nên đêm mùa đông và ngày mùa hè thường rất dài. Vào ngày 21 tháng 12 (đông chí) tại thủ đô, mặt trời mọc lúc 11 giờ 30 và lặn vào 3 giờ sáng hôm sau. Ngày 21 tháng 6 (hạ chí) thì mặt trời lại mọc lúc nửa đêm và lặn lúc 3 giờ chiều.