nổi danh là quốc gia có nền ẩm thực đặc sắc vang danh thế giới, Qúy khách đặt vé máy bay đi bangkok giá rẻ du lịch Thái Lan hàng năm thu hút hàng triệu khách quốc tế đến tham quan và khám phá đời sống văn hóa con người nơi đây. Tuy nhiên chẳng phải món ăn nào cũng hấp dẫn được du khách, những đặc sản sau đây sẽ là thách thức to đối mang rộng rãi người.

1. Larb Leuat NeuaLarb Leuat Neua là món thịt bò thái mỏng được rắc thêm rau húng và rưới… tiết bò tươi. Món ăn mang phần kinh dị này lại được đa dạng quý ông đánh giá là mồi nhậu thơm ngon bổ dưỡng. Tuy nhiên ko ít thực khách cảm thấy ko đủ can đảm để sử dụng nó.

2. Larb Mote Daeng


Trước hết ta hãy khiến quen sở hữu món Larb Mote Daeng, nguyên liệu chính khiến nên món ngon này là kiến lửa và trứng của chúng. Vị kiến chua chua hòa cùng vị bùi béo của trứng kiến đã tạo buộc phải món ăn hấp dẫn rộng rãi thực khách. Ban đầu sở hữu thể khách du lịch Thái Lan vì tò mò phải mới nếm thử nhưng sau khi thưởng thức tin chắc họ sẽ bị cuốn hút bởi chính hương vị của món này.

3. Goong Ten
Từng con tép sống nhảy nhót tung nâng cao trên dĩa thức ăn ngay trước mắt làm ko ít khách du lịch Thái Lan hốt hoảng. đấy là lúc bạn gọi món Goong Ten, nghĩa là “tép nhảy”. các chú tép tươi sống được trộn cùng với rau thơm và ớt. khi thưởng thức các con tép sẽ nhảy trong miệng bạn cảm giác rất lạ lẫm tuy nhiên món này khá ngon nên đừng quên nếm thử nó khi sở hữu dịp tới Bangkok nhé.

4. Gaeng Sataw
Món đậu hôi giàu dinh dưỡng mang tên Gaeng Sataw thật sự làm rộng rãi khách du lịch Thái Lan khiếp sợ loại mùi hôi của nó. Tuy nhiên trường hợp bạn vượt qua được nỗi sợ và nếm được món ăn này thì đảm bảo dễ bị ghiền lắm đấy!

5. Som Tam Hoy Dong
Salad là món thường được các thực khách phương Tây hay dùng vào các bữa ăn của mình, thế nhưng lúc du lịch Thái Lan hầu như ít có ai dám gọi món Som Tam Hoy Dong, món salad trộn sở hữu sò lên men và được rưới mẫu sốt đặc thù mang màu như máu.

6. Gong Chae Nam Pla


1 dĩa đồ ăn khiến cho từ tôm tít sống rưới nước mắm, thêm ớt và rau thơm hoàn toàn tươi sống ngay trên bàn, bạn với muốn đụng đũa? đó là món Gong Chae Nam Pla có hương vị tương đối lạ miệng và tương đối khó ăn.


Đặt ngay vé máy bay đi Thái Lan giá rẻ tạo website flynow.vn hoặc liên hệ Hotline 1900 6432 để nhận được những vé máy bay giá mềm nhất nhé!