Đi du lịch Thanh Hóa với nhiều điểm đến thú vị, nhiều danh thắng hấp dẫn sẽ khiến bạn băn khoăn về thông tin điểm đến và chi phí đi lại. Với phòng vé máy bay Flynow, mọi vấn đề đó đều được giải tỏa khi bạn sẽ được cung cấp những tấm ve may bay gia re di Thanh Hoa.
Flynow - luôn đồng hành cùng bạn trong mỗi chuyến đi
Liên hệ Hotline : 0946 99 55 89 – 0946 995 595 – Website: Flynow.vn


Hang Con Moong
Được bảo vệ an toàn, hang Con Moong còn giữ được nét vẻ nguyên bản, với môi trường động, thực vật khá phong phú. Trong hang còn hằn rõ dấu tích của người tiền sử, các dấu vết của những đợt tìm kiếm. Hệ thống rừng nguyên sinh quanh khu vực hang hầu như còn giữ được nguyên lành, với nhiều loài cây gỗ quý, có đường kính lớn. Đặc biệt, tại đây có hệ động vật hoang dại như: khỉ, gấu, hoẵng, nai rừng...
Những thông tin thú vị tiếp nữa sẽ được phòng vé máy bay Flynow cung cấp tới bạn, với mong muốn du khách sẽ có một chuyến đi trọn vẹn vui vẻ và tiết kiệm nhất.Để đến với hang Con Moong, du khách có thể sử dụng các loại phương tiện khác nhau. Những người thích du ngoạn với rừng Quốc gia Cúc Phương thì có thể băng qua đường rừng này
Giá trị trội nhất của hang Con Moong là lần đầu tiên phát hiện ra địa tầng có vết tích của quá trình phát triển kế tiếp của con người thời tiền sử từ đá cũ đến đá mới, từ săn bắn hái lượm đến trồng trọt. Sự phát triển này là một thành tựu văn hóa vĩ đại của nhân loại.


Vietjet Air phối hợp cùng Flynow sẽ mang đến cho bạn một chuyến hành trình khám phá hang động với nhiều điều bất ngờ và lý thú khác.

Động Từ Thức - Nga Sơn
Từ thủ đô Hà Nội, vượt 120km đường quốc lộ 1A đến huyện Hà Trung rẽ về Nga Sơn, chúng ta sẽ dễ dàng đến được động Bích Đào. Động Bích Đào, còn có danh tự là động Từ Thức - Gắn liền với câu chuyện Từ Thức lên cõi tiên đầy thi vị.
Đi sâu vào chút nữa, chếch về phía bên trái, ta gặp vũng nước trong lành, mát dượi, đây những hòn cuội trắng, xinh, kế bên là ao bèo (bằng đá) với những lớp bèo cũng bằng đá, bồng bềnh điểm những chùm hoa trắng lục, rồi những nhũ đá hình ống chầu, ếch toạ
Cuối động cũng có đường đến với thần tiên, lại có đường xuống âm ti. Theo những bậc đá đều nhau thì đấy là đường lên trời, tương truyền, đây là đường mà Từ Thức cùng các nàng tiên đi tản bộ, những nhũ đá nhô ra như thể vệt áo người xưa, giá mũ khi chàng dừng chân nơi đây.Còn đường xuống âm cung cũng chính là một cửa hang ăn sâu xuống lòng núi với những bậc đá gồ ghề, u tối, phong rêu, nhiều ngách, nhiều lối khiến cho ai mạnh dạn cũng chỉ xuống được vài bước rồi phải đi ngược trở lại.