Khi mua ve may bay di Phap các bạn chưa biết đi đâu? Pháp là một quốc gia với nhiều khu du lịch hấp dẫn nổi tiếng khắp các nước trên thế giới. Vậy hãy cùng chúng tôi đi khám phá 3 địa điểm du lịch nổi tiếng nhất tại nước Pháp xinh đẹp.

Dòng sông Siene

Đến với thành phố lãng mạn này bạn hãy đến với dòng sông Seine , khi đến đây bạn sẽ cảm thấy không gian thơ mộng và không khí trong lành. Đến để ngắm nhìn dòng sông trôi hờ hững tạo cho du khách cảm giá thoải mái và thư thái.


Dòng sông Seine dài hơn 770 km chảy qua nhiều khu vực hành chính của Pháp. Có hàng chục cây cầu bắc ngang sông Seine trong địa phận thành phố Paris. Mỗi cây cầu mang một vẻ đẹp kiến trúc và lịch sử riêng biệt của mình.Hai bên bở sông là những dãy nhà cổ , du khách có thể lên một chiếc thuyền bất kỳ để lênh đênh trên dòng sông.

Tháp Eiffel


Hơn một trăm năm nay hình ảnh nước Pháp và với tấm ve may bay di Paris du khách sẽ thấy tháp Eiffel đã trở thành một địa điểm thu hút nhiều khách du lịch trong và ngoài nước. Để ngắm nhìn toàn cảnh Paris trên tháp Eiffel là vì khách tham quan nên chọn ngày nắng đẹp, bạn không nên lên tháp quá sớm vì buổi sáng ở Paris. Buổi chiều lúc mặt trời lặn, hoặc ban đêm lên tháp khách tham quan sẽ thấy một cảnh tượng độc đáo và ít địa điểm có được. Tháp được lắp thêm một hệ thống chiếu sáng làm nổi bật vẻ đẹp và những đường nét kiến trúc phức tạp của tháp.

Cầu Pont des Arts


Đây là cây cầu được mệnh danh là nơi thơ mộng nhất của thành phố Paris, cây cầu này từng nổi tiếng với hàng triệu móc kháo của các cặp đôi được móc vào thành cầu. Tuy nhiên hiện nay những chiếc móc khóa đã bị tháo vì chính quyền địa phương nhận thấy những mối nguy hiểm cho tuổi thọ và cây cầu. Nếu có dịp bạn hãy ghé ghé qua nơi đây để khám phá những điều tuyệt với nhất.Bên cạnh đó du khách cũng có thể mua ve may bay di London để khám phá nước Anh.