Tucson được mệnh danh là "Thành phố của ánh mặt trời". Thành phố này nằm ở chuye đông nam Arizona, trong thung lũng Đông nhiều của sông Santa, hai bên là những ngọn đồi cao. Bên cạnh đó Tucson còn sở hữu nhiều điểm tham quan văn hóa và thiên nhiên vô cùng quyến rũ. Nhờ có khí hậu ấm áp mà từ lâu rất nhiều du khách mua vé máy bay đi Tucson để khám phá và nhiều du khách ở Bắc Mỹ chọn nơi đây làm điểm nghỉ dưỡng tránh đông.
Tham khảo ngay vé máy bay đi Đà Lạt giá rẻ nhất tại VINAJET
Khám phá Tucson và những địa danh du lịch nổi bật:
Từ công viên nhà nước Saguaro với những hàng cây xương rồng khổng lồ, một biểu trưng sa mạc cho vùng Bắc Mỹ. Đến bảo tàng sa mạc Arizona-Sonora, với những hiện vật và các cuộc triển lãm thú nhận về vùng đất này. Tiếp đó, khám phá các di sản Tây Ban Nha Mỹ và các di sản truyền thống của Tucson tại Mission San Xavier del Bac. Nếu bạn có thời kì cho một chuyến đi trong ngày, ngôi làng cổ Tubac ( khoảng 50 dặm về phía nam của Tucson ) là nơi hoàn hảo để đón bạn chiêm ngưỡng các mặt hàng thủ công thực thụ đầy tính nghệ thuật.
Chưa kể, Tombstone, nằm khoảng 70 dặm về phía Đông Nam của Tucson, là một dịp tham quan tót vời. Bạn có xác xuất đi bộ trên đường phố của "thị trấn quá có nhiều trở ngại hoặc thiếu thốn để chết", với vô số các điểm dừng tham quan bao gồm: hí trường Birdcage lịch sử, Boothill Graveyard, và cố nhiên bao gồm các cuộc đấu súng lừng danh ở OK Corral. Quay trở lại Tucson, hãy vững chắc rằng không bỏ quá bảo tồn Vũ trụ Pima, một trong những viện bảo tồn quáng dã vũ trụ lớn nhất thế giới. Như vậy, một đô thị không quá lớn như New York, ngh như Los Angeles hay Houston, nhưng Tucson cũng không thiếu điều gì để nói rằng là đô thị là một "thiên đường cảnh đẹp" của Mỹ.
Bảo tàng Không gian Pima
bảo tàng Không gian Pima mở cửa cho công chúng tham quan vào 05/1976 với bộ sưu tập hơn 75 máy bay. Giúp đỡ tiền của đến nay, bộ sưu tập đã phát triển đến 250 máy bay, trên diện tích 80 ha. Một trong số đó, đáng quan tâm hơn cả là chiếc máy bay Lockheed Tristar, từng được sử dụng bởi John Kennedy trên các chuyến bay ngắn hoặc các chuyến bay đến các sân bay nhỏ. Viện bảo tàng được xem là một điểm cuốn hút cực kì cho Nhà ở, trẻ con trong những dịp cuối tuần và cung cấp một cái nhìn cảnh gần về lịch sử ngành Kĩ sư của Mỹ.
Thị trấn Tubac
Nằm khoảng 50 dặm về phía Nam của thành phố Tucson, Tubac là một thị trấn nhỏ. Thị trấn này, thu hút du khách mua vé máy bay đi Mỹ ghé thăm với rất nhiều điểm tham quan và mua sắm thú vị. Bạn có xác xuất ghé công viên Lịch sử nhà nước Tubac Presidio được xây dựng năm 1752 với các hiện vật lịch sử và khảo cổ độc đáo. Hoặc bạn có thể đi lang thang trên Anza Trail chiêm ngưỡng những quang cảnh tự nhiên thơ mộng và tận hưởng bầu không khí trong sạch. Gia chi dĩ, dạo trên con đường mòn qua sông Santa Cruz cũng là một Trở ngại vời để xem sự đa dạng của thực vật và động vật sống.
Click tham khảo ngay giá vé máy bay đi Huế được bán với nhiều ưu đãi tại VINAJET
cuối cùng, hãy chắc chắn để dành một tí thời kì lướt qua các phòng chưng bày đáp ứng các tiêu chuẩn thẩm mỹ và sự nhạy cảm và hàng thủ công tại các cửa hàng duyên dáng. Nơi cung cấp mọi thứ, từ đồ thủ công nhỏ xinh đến đồ nội thất và cả đồ gốm của người Mỹ bản địa, thủy tinh nghệ thuật đương đại.
Công viên nhà nước Saguaro
Công viên quốc gia Saguaro là nơi độc nhất trên thế giới tồn tại để gác canh những cây xương rồng Saguaro, một tượng trưng của Arizona mà chỉ mọc ở sa mạc Sonoran. Công viên được chia thành các phần lớn và Tây. Ở mỗi phần khác nhau đều cách trung tâm thành phố Tucson khoảng chừng 15 dặm
Bảo tàng sa mạc Arizona-Sonora
bảo tồn Arizona-Sonora sa mạc là một trong những điểm lôi cuốn du khách thập phương của đô thị Tucson. Bởi với những du khách mua được vé máy bay giá rẻ đi Tucson, họ đã sẵn sàng cho mình thời gian khám phá bảo tàng sa mạc Arizona-Sonora thú vị. Bảo tồn bao gồm một sở thú, một khu vườn cây cỏ và một phòng phòng chưng bày các hiện vật lịch sử tự nhiên. Ngoại giả , sau khi tham quan một vòng bảo tồn, bạn có xác xuất đi lang thang dọc theo hai dặm đường lát đá, nơi bảo tàng các loài động vật gấp rút như: sói Mexico, vẹt dày-billed, mèo rừng, Mèo đốm Margay, Mèo cây châu Mỹ, kiến cắt lá, gấu đen, rái cá sông, cừu Bighorn, hải ly, sói, chó đồng cỏ đuôi đen, mối .
Du lịch siêu kiệm ước khi mua vé máy bay đi Hà Nội với giá cực sốc từ VINAJET
Trung tâm Sinh quyển 2
trung tâm Sinh quyển 2 là một môi trường sống khép kín do con người tạo ra, bao gồm tất cả các nhân tố từ trái đất ( sinh quyển 1 ). Tòa nhà được thiết kế xây dựng bằng kính tạo thành một không gian kín bao gồm bảy hệ sinh thái {hoang dã}. Hiện tại, sinh quyển 2 còn hoạt động như một trạm nghiên cứu của trường đại học Arizona, và nguồn tài liệu vô giá của các trường đại học khác. Bạn có thể dự khán một tour du lịch, khám phá quần xã sinh vật, cũng như các phòng kỹ thuật rà soát khí hậu khác nhau. Ngoài ra, bạn đừng thứ lỗi theo dõi các"kỳ quan thế giới" của tập san Time, khi trọng tâm Sinh quyển 2 cung cấp một cái nhìn có tính chất đi vào chiều sâu về mai sau của hành tinh chúng ta.
Nguồn bài viết trích từ VIETNAM BOOKING