Đến Việt Nam du lịch, nghỉ dưỡng, ngoài những danh lam thắng cảnh thơ mộng, hữu tình, du khách còn có dịp được ghé thăm những ngôi chùa to lớn, tráng lệ của nước ta tại những vùng miền khác nhau. Những nơi này thường rất thích hợp cho những du khách thích đi du lịch hành hương, tìm về chốn linh thiêng của đạo giáo. Đến với những Tour du lịch hành hương, du khách sẽ được trãi nghiệm về mặt tâm linh chứ không đơn thuần là đến chùa thắp nhang lễ phật như chúng ta từng biết. Mục đích thật sự của việc hành hương là tạo cho con người ta cảm giác thư thái, bình an như trút đi những muộn phiền, vất vả trong cuộc sống để từ đó con người ta có được cuộc sống tốt hơn, thoải mái hơn. Do đó du khách hãy cũng chúng tôi, công ty du lịch Việt Vui điểm qua một số nét độc đáo trong Tour du lịch hành hương của chúng tôi để kiểm chứng những điều mà chúng tôi nói có đúng với sự thật không nhé.

Theo như Viet Fun Travel được biết, hành hương theo nghĩa đúng của đạo Phật là "nghi thức thắp hương đi nhiễu quanh tháp đường và điện Phật và cũng như lễ bái trước tượng Phật, Bồ tát...". Hiện nay có rất nhiều Tour du lịch tham quan, nghỉ dưỡng thường kết hợp với việc hành hương để làm phong phú thêm những điểm đến và cũng để thu hút những tín đồ Phật Giáo tham gia những Tour du lịch này. Dù với mục đích gì thì hành hương cuối cùng đều hướng tới cái đẹp, cái thiện để con người có được cuộc sống tốt hơn, thoải mái hơn, không còn những lo lắng, phiền muộn trong cuộc sống hằng ngày. Đây cũng là một trong những lý do lý giải vì sao những Tour du lịch nghỉ dưỡng kết hợp với hành hương ngày nay lại thu hút nhiều du khách tham gia đến vậy.


Du lịch hành hương thường tìm về những ngôi chùa, miếu cổ, những ngôi đình linh thiêng, nổi tiếng hay những nhà thờ lớn như miếu Bà Chúa xứ ở Châu Đốc, Thánh Thất Cao Đài ở Tây Ninh, chùa Hương ở Hà Nội, chùa Linh Ứng Bà Nà ở Đà Nẵng hay nhà thờ con gà ở Đà Lạt...


Những Tour hành hương của Viet Fun Travel ngoài việc giúp con người hoàn thiện bản thân, hướng về cái đẹp, cái chân lý của cuộc sống, nó còn giúp du khách có được những chuyến đi du lịch hấp dẫn, mới lạ về những vùng miền xinh đẹp, trù phú của nước Việt Nam. Ngoài ra, du lịch hành hương thường đưa du khách tìm đến những danh lam thắng cảnh xinh đẹp, nổi tiếng của Việt Nam, chẳng hạn như Lăng Tự Đức trong Tour du lịch hành hương Thánh địa La Vang, Động Tam Cốc ở Ninh Bình trong Tour du lịch Hoa Lư - Tam Cốc, nhà Thờ con gà ở Đà Lạt trong Tour du lịch Đà Lạt v.v...


Thông thường sau những chuyến đi du lịch hành hương là thời gian để du khách hồi tưởng, suy ngẫm, tự nhìn lại mình để định hướng được những điều tốt, điều sai trái để sống tốt hơn. Hành hương là để góp phần hoàn thiện con người. Suy cho cùng mục đích của việc hành hương, ngoài việc thắp nhang lễ phật, nó còn giúp con người ta tự hoàn thiện bản thân mình hơn, để có được cuộc sống tốt hơn, hoàn hảo hơn.

Tour du lịch hành hương hay những Tour du lịch giá rẻ kết hợp hành hương đã và đang thu hút đông đảo du khách tham gia. Dù đang ở đâu và làm gì và muốn chuyến đi hành hương của mình đến với bất kỳ vùng đất nào của tổ quốc thì hãy gọi ngay cho công ty du lịch Việt Vui chúng tôi qua số +84 (08) 360 226 49 - 2210 2465 - 2240 6474 - 6651 81 67 để chúng tôi có thể cung cấp cho du khách những Tour du lịch hành hương ý nghĩa, hấp dẫn nhất. Hi vọng với những chuyến du lịch hành hương này sẽ giúp du khách tìm được những điều tốt đẹp hơn trong con người mình để có thể hoàn thiện bản thân, sống tốt hơn.