Sacramento, California, thành lập vào năm 1850, được biết đến với một nền lịch sử' đa dạng, các câu lạc bộ đêm thời thượng ở trong thành phố và không ít khu sắm sửa nổi danh. Cóvé máy bay đi Sacramento, bạn còn có dịp dừng chân vô số các bảo tàng, phòng trưng bày, rạp hát trứ danh. Hơn nữa, Sacramento còn được xem là "thủ đô" cung ứng các hành động tiêu khiển ngoài trời bất tận tại 120 khu vui chơi, đánh bật Hollywood và San Francisco mà bạn từng biết.
>> Nếu phí tổn cho hành trình ngao du ngoài nước quá cao, bạn có thể tham khảo ngay vé máy bay giá rẻ đi Đà Lạt tại VINAJET
Top 6 địa điểm vượt trội nhất của Sacramento
Tòa nhà quốc dân đại hội bang California
Được vun vén vào năm 1869, nhà quốc hội Bang California gây nổi bật số 1 với đỉnh mái vòm màu trắng, theo tác phong cổ kính. Đi vào trong, tòa nhà lại khiến bạn ngạc nhiên bởi một nội thất' đầy đủ và nguy nga, gồm có thảm sàn nhà, cửa sổ kính màu, bức tranh tường và một bàn tròn 100 chân. Ngoài ra, tòa nhà quốc hội của bang còn có một bảo tồn, cửa hàng quà tặng. Đặc biệt, bảo tồn nắm lấy một bộ tìm kiếm các bức chân dung vượt trội của các thống đốc và một chút cuộc triển lãm chính trị thú vị.
ngoài ra, khuôn viên xung quanh tòa nhà quốc hội bang California cũng là một điểm rõ nhất thú vị. Khu vườn rộng 40 mẫu Anh, được bao phủ bởi những vườn hoả hồng, ao cá hồi, các bãi cỏ và hàng cây xanh mướt, khung trời thoáng đãng.
Bảo tàng thiết lộ Tiểu bang California
Nằm trong vùng đất Old Town thuộc thành phố Sacramento, bảo tàng đường sắt Tiểu bang California là một không khí rộng 225.000 foot, chứa hơn 20 xe ô tô bình phục và đầu tàu hoả xa. Đây cũng ấy là một trong những bảo tồn về đường sắt lớn nhất thế giới. Bảo tàng kì thú khách du lịch gần xa bởi những cuộc triển lãm lạ thường, khi có các hình ảnh, lịch, bản đồ, bản vẽ, sổ sách, hiển thị có đủ về lịch sử' của ngành thiết lộ ở California. Bảo tàng mở cửa quanh năm trừ ngày Lễ hậu tạ, giáng sinh và năm mới.
Điều đặc biệt hơn cả, khi đặt chân bảo tàng đường sắt Tiểu bang California là bạn sẽ được trở nên những tay lái chuyên nghiệp trong các toa xe theo trí tưởng tượng. Một phần chiếc xe được trang bị, hoàn chỉnh' với nơi dành cho ăn uống, thậm chí sẽ được ngủ một cách êm ái. Cùng với đó, trong những tháng mùa hè, bảo tàng đường sắt Tiểu bang California còn có các tour du lịch dành cho du khách trên một đầu máy hơi nước, chạy dọc theo sông Sacramento.
>> Ngoài hành trình phượt ngoài nước, bạn có thể click tham khảo ngay giá Vé máy bay đi Huế được bán với nhiều biệt đãi tại VINAJET
Bảo tàng nghệ thuật' Crocker
khai trương vào năm 1885, bảo tồn nghệ thuật' Crocker cung cấp như là bảo tồn nghệ thuật' công cộng trước tiên ở phía Tây của Mississippi. Ngự trị phía Nam toàn nhà Bridge trứ danh của đô thị, và kề cạnh sông Sacramento, bảo tàng được khai trương bởi Margaret Crocker. Ngoài các tác phẩm nghệ thuật' nổi bật nhất của châu Âu, châu Á và châu Phi còn có các bức tranh vẽ, gốm sứ, bản in, bản vẽ, do các nghệ sĩ bang California bộc lộ. Các tuyệt phẩm nghệ thuật bang California có niên đại' từ năm 1848 và những bức tranh xuất sắc từ thế kỷ 19 đến nay.
Khu phố cổ Sacramento
sở hữu Vé máy bay đi Mỹ hãng Asiana Airlines viếng thăm thành thị Sacramento, bạn đừng bỏ qua thời cơ thăm viếng con phố cổ, nằm soi mình bên sông Sacramento. Hẻm ngách từng là một trọng tâm mua bán to lớn và phát triển vượt bậc hoàng kim trong thế kỷ 19 giữa. Chưa hết, sau một trận mưa lũ, thành phố đã bị phá hoại nặng nhọc. Tặng đến những năm từ 1960, khu vực này đã được tái thịnh vượng và trở thành vui nhộn trở lại. Ở đây tập kết san sát các dãy nhà lịch sử, các cửa hàng bách hóa, khách sạn, nhà hàng, công viên lịch sử và cả các viện bảo tàng, đáng để bạn ghé thăm.
Bảo tàng ô tô California
bảo tàng ôtô California được thành lập vào năm 1987 và có một bộ thu thập là những chiếc xe hãng Ford. Đồng thời, còn hiện hữu một chút mô thức xe có từ những năm 1903-1953. Tại bảo tàng, có hơn 160 chiếc xe cổ và xưa cũ đang được trưng bày, miêu tả câu chuyện về sự phát triển vượt bậc của ngành ôtô tại Mỹ. Chưa hết, bảo tàng còn liên tục có các cuộc trưng bày về nhiều loại xe có độ tuổi từ cuối năm 1800 đến đầu những năm 2000.
>> Bên cạnh lộ trình khai phá quốc tế, bạn sẽ được thăm Việt Nam với chuyến phượt siêu kiệm ước khi đặt vé máy bay đi Hà Nội với giá cực sốc từ VINAJET
Công viên lịch sử Dinh Thống đốc Bang
Được xây dựng năm 1877, Dinh Thống đốc bang Sacramento là một tòa nhà to lớn, được trang hoàng tinh tế. Tòa nhà gồm có 30 căn phòng lớn, mà ban đầu cung cấp như nhà riêng' của người dân bản xứ. Cho đến năm, 1903, tiểu bang California mua lại căn nhà để cung cấp công việc chính tị và cũng như là nơi ở của các thống đốc. Tòa nhà là nơi ở của mười ba thống đốc cho đến khi Thống đốc Ronald Reagan chuyển ra vào năm 1967. Đến đây, bạn sẽ được tham dự một tour du lịch tìm hiểu vẻ đẹp của tòa nhà và hoa viên quy mô xung quanh.
Nguồn bài viết trích từ Vietnam Booking