Nhiều ca sĩ được khán giả trẻ yêu thích cùng đốt cháy sàn diễn của đêm nhạc diễn ra tại Đại học nhà nước TP HCM.Sơn Tùng M-TP, Sơn Tùng,Tóc Tiên suýt gần 30.000 sinh viên hòa giọng sôi nổi tại ký túc xá Đại học Quốc Gia Hồ Chí Minh. Sự kiện trước tiên của tour xuyên Việt “Ngày hội xanh” đã chính thức khởi động tại Ký túc xá Đại học nhà nước TP Hồ Chí Minh tối 15/11 với sự tham gia của nhiều ca sĩ.
>>>>>>>Click để xem ngay: SON TUNG MTP
Cho thấy sức hút gần như thường có ca sĩ trẻ nè đối thủ ở thời khắc ngày nay, cả 30 ngàn người như vỡ oà khi Sơn Tùng M-TP xuất hiện với Em của ngày bữa qua, thầm lặng bên em và Không phải dạng vừa đâu.Tối 15​/11, đêm nhạc khởi động tour xuyên Việt - Ngày ​hội xanh chính thức diễn ra tại ký túc xá Đại học Quốc Gia ​TP HCM. Chương trình với sự tham gia biểu diễn của các ca sĩ nổi tiếng thu hút gần 30 ngàn sinh viên.
Click để nghe Playlist Hot:Nhac remix Không khí vỡ oà khi Sơn Tùng M-TP xuất hiện với Em​ của ​ngày ​hôm ​qua, Âm ​thầm ​bên ​em và Không ​phải ​dạng ​vừa đâu. Phong cách biểu diễn cuộn, lúc lạnh nhạt lúc mạnh mẽ của giọng ca gốc thanh bình khiến khán giả chẳng thể rời mắt theo dõi.

"nữ vương giải trí" Hồ Ngọc Hà khuấy động sàn diễn với loạt ca khúc hit What Is Love, My DestinyBay lên ​thiên ​hà. Sự sung sức của nữ ca sĩ lôi kéo đám đông khán giả trẻ.

Hà Hồ san sẻ dù có nhiều thời cơ biểu diễn trước khán giả của các trường đại học​, nhưng lần nào sự nhiệt tình của các bạn đều khiến cô cống hiến hết mình.

Tóc Tiên xuất hiện đầy quyến rũ trên sàn diễn với Angle, Đường ​cong và Ngày ​mai. Dù bị thương ở chân nhưng giọng ca 26 tuổi vẫn khoe những vũ đạo gợi cảm. Cô đùa rằng sẽ gửi đến khán giả “vũ điệu lò cò” thay vì vũ điệu cồng chiêng.

Dù sức khỏe không tốt, Noo Phước Thịnh vẫn trình diễn trọn những ca khúc hit Gạt đi ​nước ​mắt, Xa ​emHold Me Tonight.

Hai gương mặt bước ra từ sân chơi The Voice 2015 Bảo Uyên và Vân Anh cũng khiến khán giả huých khi khoe giọng.

Chi Pu và Hoàng Rapper gánh vác vai trò MC. Vào ngày 22/11, đêm nhạc Ngày hội xanh tiếp tục ghé thăm thành phố Cần Thơ.
Nguồn:zing mp3