Đến với Thanh Hóa là bạn đã đến với vùng đất nhiều truyền thống, nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng. Không chỉ có vậy, Thánh Hóa sẽ là vùng đất ưa thích với những người có tâm hồn ăn uống, đặc biệt ưa thích những món ngon, lạ của miền Trung. Hãy cùng những tấm vé máy bay đi Thanh Hóa giá rẻ từ Flynow ghé thăm tỉnh thành này bạn nhé!
Liên hệ Hotline : 0946 99 55 89 – 0946 995 595 – Website: Flynow.vn

Bánh mỳ Nam Hà
Bánh mỳ Nam Hà phố Trường Thi là cả một hệ thống cửa hàng bán bánh mỳ gia truyền. Bánh mỳ ở đây mang thương hiệu uy tín, hương vị không đổi suốt hơn 20 năm qua. Nhân bánh rất phong phú để bạn khám phá, tuyệt cú nhất là bánh mỳ kẹp nem chua rán, kẹp bò khô, thịt quay…
Điều làm nên sức sống lâu bền cho bánh mỳ Nam Hà là tất cả thành phần của quán đều được chọn lựa kỹ lưỡng, yên tâm về độ tươi ngon và nước sốt gia truyền.
Vé máy bay giá rẻ từ Flynow sẽ giúp bạn tiết kiểm một phần chi phí trong việc đi lại nên bạn cứ việc thoải mái cho việc thưởng thức, nhấm nháp những món ngon này đi nhé!
Bánh ích
Không khác nhiều so với cách làm bánh ít, bánh nếp ở các nơi. Bánh ích có hình tròn, bên trong là nhân tôm thịt, khi ăn có kèm thêm mằm chua, rất mềm và ngon.
Du khách không khó để thưởng thức món ăn ở các chợ Vườn Hoa, Tây Thành hoặc một vài quán lề đường trên phố Đinh Lễ, bánh ích luôn nức lòng người ăn và thường hết hàng sớm.Gỏi cá nhệch
Phòng vé máy bay Flynow hợp ta cùng hãng hàng không quốc gia Vietnam Airline sẽ mang đến cho bạn những tấm vé có chi phí thấp nhất cùng chất lượng phục vụ uy tín đảm bảo.
Gỏi cá nhệch là món ngon nổi danh ở vùng quê Nga Sơn của tỉnh Thanh. Món ăn khiến người ta ấn tượng với cả một vùng xứ sở bởi gỏi nhệch ở đây điểm nhất lạ lùng. Nếu vùng khác ăn gỏi kèm mắm tôm, nước mắm thì điều riêng cho gỏi cá Nga Sơn chính là chẻo nhệch. Chẻo ăn cùng gỏi cá là bí quyết làm nên sự điểm nhấn, được xuất xứ từ xương cá giã nhuyễn chưng cùng mẻ chua và các loại gia vị đặc trưng khác. Chẻo bày ra bát nhỏ, có màu đỏ sậm, đặc sánh, đậm đà, váng mỡ và thơm phức mũi.