Được đặt tên theo một con chim thần thoại hồi sinh từ chính tro tàn của nó, Phoenix ngày hôm nay là một trong các điểm nghỉ dưỡng bậc nhất tại hoa kỳ. Thành thị lớn nhất và cũng là thủ phủ của tiểu bang Arizona là địa danh lý tưởng' với những cảnh đẹp đặc sắc làm đắm đuối nhân tâm. Tới Phoenix bạn có thể chiêm ngưỡng những dãy núi và thung lũng muôn trùng, những vùng cao nguyên chọc trời, những vùng sa mạc huyền ảo hoà hợp với những bảo tồn hiện đại, những khách sạn nức tiếng lâu đời và những khu resort có đủ tiện nghi...
>> Bên cạnh lịch trình tìm hiểu thành phó xinh đẹp này, bạn sẽ được thăm các vùng đất hài hoà khác với chuyến phượt siêu tiết giảm khi đặt Vé máy bay đi Philippines với giá cực sốc từ VINAJET
Du lịch Mỹ với vé rẻ đi Phoenix
Vé máy bay đi Phoenix sẽ cung cấp cho bạn thời cơ tới thăm một thành thị văn hóa, nghệ thuật kì thú, nhiều khu phố lịch sử', bảo tồn và một cộng đồng' nghệ thuật muôn màu. Hưng thịnh người cũng đến khu vực Phoenix tham gia các hành động ngoài trời bởi thành thị có rất nhiều sân golf, ba ngọn núi xung quanh lý tưởng để tản bộ thư giản, xe đạp đường dài và leo núi.
Bảo tàng Heard
bảo tàng Heard lẫy lừng với nghệ thuật và văn hóa của các dân tộc Ấn Độ miền Tây Nam nước mỹ. Bảo tồn là nơi trình bày nhiều hiện vật văn hoá như: đồ gốm, đồ Trang điểm, dệt may và một bộ sưu tập những con búp bê Kachina.
Phòng trưng bày triển lãm của bảo tàng và sân bên ngoài đặc điểm nghệ thuật' địa phương truyền thống và hiện đại. Đây là một nơi tuyệt đỉnh để mầy mò về lịch sử thiên nhiên và xem nghệ thuật truyền thống Mỹ. Đến đây, bạn cũng có khả năng đi vất vưởng ngoài trời qua các khu vườn điêu khắc bên ngoài hoặc tham dự tour phượt vườn của bảo tàng.
>> Ngoài lộ trình phượt tại đây, bạn có thể click xem xét ngay giá vé máy bay đi Malaysia được bán với nhiều ưu đãi tại VINAJET
Công viên Papago
khu vui chơi Papago rộng 1.200 ha là nơi lý tưởng' cho những ai yêu tự nhiên với đầm cá, con đường đi xe đạp, đường mòn thiên nhiên và một sân golf. Ngự trị tại khu vui chơi Papago là Sở thú Phoenix và Vườn cây cối sa mạc. Đây là một nơi tuyệt hảo để tản bộ, bạn có thể tìm thấy sinh biển {hoang dã}, chính yếu là thỏ và cừu Bighorn trên đồi.
Vườn thực vật sa mạc là nơi tái hiện có thừa các thảm cây cối sa mạc từ các khu vực không giống trên quốc tế và một vườn cây xương rồng phong phú về chủng loại. Khu vườn có diện tích khoảng 140 mẫu Anh với 55 mẫu đất canh tác hàng chục ngàn cây cối sa mạc. Đây cũng là nơi các loài cây được hơn 1.000 tự nguyện viên và 100 viên chức chăm bẳm tẳn mẳn. Vào mùa xuân, thảm thực vật tại nơi này trở thành sống động với những mãng màu rực rỡ của hoa, của lá tốt đẹp. Vườn thừa thãi con đường mòn tản bộ, bạn đừng bỏ lỡ dịp cận cảnh, học tập sự sống nơi các sa mạc xa xôi.
Vườn thú Phoenix nức danh với loài hổ và đười ươi Sumatra. Vườn hiện có hơn 1.400 loài động vật, trong đó có nhiều loài đang bị đe dọa. Có bốn con đường mòn khác nhau bạn có thể dạo đặt chân là: Africa Trail, Tropics Trails, Arizona Trail, Children's Trail. Vườn thú này là một si mê đặc biệt với trẻ em và cung cấp tất cả các loại của các dự kiến, liên hoan, và các khu vực vui chơi trẻ em. Chút ít điểm nổi bật là các vườn bách thú', cưỡi lạc đà, Stingray Bay, và cho thấy sinh biển hàng ngày.
Quảng trường Di sản
Quảng trường Di sản là một điểm tham quan du lịch trứ danh của Phoenix với 8 ngôi nhà xa xưa được phục hồi nguyên xi như những ngày đầu. Trong đó, Rosson House mang nhân cách Victoria được vun vén vào năm 1895 là địa điểm phượt chính, kì thú khách du lịch. Burgess Carriage House ngự trị trung tâm của Quảng trường Di sản được vun đắp vào khoảng năm 1900 và hiện tại cung cấp như phòng vé Rosson House và trọng điểm tin tức di sản. Đồng thời, bảo tồn búp bê và đồ chơi Arizona từ năm 1901, Stevens House, Silva House, Bouvier-Teeter House, Thomas House, Stevens-Haustgen House và Duplex rất đáng để bạn dành thời giờ khám phá.
>> Nếu lịch trình du ngoạn tại đây chưa đáp ứng nhu cầu của bạn, hãy thử tham khảo ngay vé máy bay giá rẻ đi Bali tại VINAJET
Bảo tàng nghệ thuật Phoenix
bảo tàng nghệ thuật' Phoenix có một bộ sưu tập gồm có nghệ thuật của hạn chót phục hưng và Baroque châu Âu, Viễn Đông và miền Tây hoa kỳ. Bảo tồn cũng là nơi trình bày các tác phẩm hiện đại và đương đại, thiết kế thời trang, trình bày trực tiếp và phim ảnh'. Trưng bày tuyệt hảo của bảo tàng mang đến những kiệt tác từ mọi nơi trên quốc tế. Viện bảo tồn được khai trương vào năm 1959 và mau chóng trở thành bảo tàng nghệ thuật' bậc nhất ở miền Tây Nam Mỹ, phản biện sự thay đổi của cộng đồng và sự tăng trưởng của Phoenix từ một thị trấn sa mạc nhỏ. Kiến trúc tòa nhà bảo tồn cổ xưa này cũng được xem là một tác phẩm nghệ thuật. Được thiết kế bởi kiến trúc sư New York Tod Williams/Billie Tsien & Associates vào giữa những năm 1990 và mở rộng vào năm 2006, bảo tàng hoà quyện xinh tươi giữa nghệ thuật, kiến trúc với hoàn cảnh phía Tây Nam.
Nguồn bài viết trích từ VIETNAM BOOKING