Du lịch miền Trung, vùng đất nhiều nắng mưa luôn là một sự trải nghiệm thú vị. Lần này phòng vé máy bay Flynow sẽ cung cấp tới bạn những tấm vé máy bay giá rẻ đi Thanh Hóa, giúp bạn được đến thăm và thưởng thức nhiều món ăn hấp dẫn độc đáo của miền quê này.
Flynow luôn đồng hành cùng bạn trong mỗi chuyến đi.
Liên hệ Hotline : 0946 99 55 89 – 0946 995 595 – Website: Flynow.vn

Hải sản biển
Ghé thăm Thanh Hóa, đến với biển Sầm Sơn chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua việc thưởng thức đồ biển ngon tuyệt. Hãy sở hữu ngày vé máy bay giá rẻ từ FLynow để tận hưởng cảm giác đó bạn nhé!
Thăm quan đến các biển ở tỉnh Thanh như Sầm Sơn, Hải Tiến, Tinh Gia... ngoài việc tắm và tận hưởng cảm giác nếm thứ các món ăn mang đậm phong vị biển, khách du lịch còn có thể tranh thủ mua hải sản tươi sống về làm quà. Dân tình ở các huyện ven biển thường đi đánh bắt gần bờ, ra khơi và trở về vào một buổi nhất thiết trong ngày, thực khách có thể hỏi để mua và đóng thùng đá vận chuyển về nhà để tận hưởng dần. Du khách có thể mua tôm, cá, cua, ghẹ, mực... và các đồ hải sản biển còn tươi rói ngay khi thuyền của ngủ phủ cập bến và mang vào các nhà hàng gần đó thuê họ chế biến để tận hưởng trọn hương vị của mẹ biển.
Moi xào kẹp khế
Món được người dân ở đây thích thú nhất vẫn là moi xào kẹp khế. Cho dầu vào chảo, phi hành khô thơm lên rồi bỏ moi vào, thêm một tẹo gia vị. Khi moi biến màu trắng thì thả hành lá vào, mang ra dùng với khế chua thái mỏng.
Vị ngọt cứ thế lọt vào đầu lưỡi, và vị chua của khế biến mất trở thành cảm giác lạ của nhiều thực khách khi lần đầu ăn. Moi xào kẹp khế là món khoái khẩu của nhiều người và có thể ăn no.


Flynow cung cấp tới bạn những tấm vé máy bay Vietnam Airline có giá rẻ nhất cùng chất lượng phục vụ đảm bảo nhất.

Canh moi
Chỉ cần xào một nhúm moi tươi cùng khế và cà chua, đổ một lượng nước vừa đủ ăn, nêm thêm chút gia vị. Đến khi sôi, nhấc nồi canh ra và thả vào đó đôi cọng hành lá thái nhỏ là đã có một bát canh hấp dẫn cho bữa cơm gia đình.