Miền Trung luôn là vùng đất ưa thích của các tín đồ du lịch trong nước. Một trong những tỉnh thành miền trung trở thành trọng điểm du lịch đó chính là Thanh Hóa. Hãy Flynow sở hữu những tấm vé máy bay đi Thanh Hóa , bạn sẽ tha hồ thỏa thích khám phá những món ăn ngon, những thắng cảnh đẹp với chi phí đi lại tiết kiệm nhất.
Liên hệ Hotline : 0946 99 55 89 – 0946 995 595 – Website: Flynow.vn

Mắm moi
Moi để làm mắm là loại moi tươi, sau khi rửa phải để ráo nước. Để mắm ngon và thơm thì người xứ Thanh phải kỳ công sử dụng đến bình bằng đất nung. Cứ một cân moi, sẽ tương ứng với hai lạng muối và hai lạng thính. Rải một lớp moi ở dưới đáy, cho muối và thính vào, sau đó trộn đều tay.
rút cuộc dùng một mảnh vải màn bịt lên trên miệng vại để không bị tác động bởi môi trường, cùng với đó cũng để cho khí trong vại thoát ra, gây chua và mắm sẽ thơm hơn. Sau khi muối xong đem trưng dưới nắng một thời gian là có thể ăn được. Hằng ngày người dân sẽ mang mắm ra đảo đều lên để moi có độ chất lượng cao.
Dê ủ trấu
Những tấm vé máy bay giá rẻ từ Flynow không chỉ có mức giá ấn tượng mà còn mang lại cho bạn những thông tin hữu ích, nhưng khuyến mãi giúp chuyến du lịch của bạn trở nên thú vị trọn vẹn hơn.
Dê ủ trấu là một món ăn phải trải nghiệm cho vị giác khi đến với Nga Sơn. Người ta chế biến bằng cách phủ trấu lên toàn thân và đốt rơm để mồi lửa. Khi ủ trấu xong thì toàn bộ thịt dê sẽ chín om, da vàng rộm, tỏa mùi thơm mê mẩn. Thịt dê lúc này được thái ra xoăn từng lọn nhỏ hoặc chặt khúc, trọn ven cho món ăn khi có bát tương bần.
Óc dê hấp lá ngải cứu
Vietnam Airline
cùng Flynow luôn mang lại cho bạn một chuyến đi an toàn , chất lượng phục vụ làm hài lòng bất kỳ vị khách kỹ tính nào.
Óc dê hấp lá ngải cứu vừa là món ăn, vừa là vị thuốc tẩm bổ giúp mất đi bệnh đau đầu, thần kinh kiệt sức. Óc dê cũng có tác dụng mất đi bệnhchứng chậm phát triển trí tuệ của trẻ nít, làm tăng trí nhớ và khả năng hoạt động của não bộ. Cũng thành ra món ăn thường được các mọi người ưu ái dành riêng cho người già, trẻ nhỏ, nữ giới mang thai hoặc người mới ốm dậy.