Nhu cầu cuộc sống ngày càng tăng, áp lực công việc ngày càng lớn nên hầu như nhiều du khách chỉ biết chìm đắm vào công việc kiếm tiền để lo cho cuộc sống? Có khi nào du khách cảm thấy mình cần thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn hay giành cho bạn bè, người thân mình không? Do đó du khách hãy tự thưởng cho mình một chuyến du lịch hấp dẫn, kỳ thú để đi đến những vùng miền mà du khách yêu thích cùng bạn bè, người thân của mình để có thể nghỉ ngơi, thư giãn sau một thời gian miệt mài cho công việc. Và Tour du lịch nghỉ dưỡng ra đời nhầm giúp du khách thực hiện được những dự định, những ước mơ của mình.

Nhiều người lầm tưởng Tour du lịch nghỉ dưỡng chỉ dành riêng cho người lớn tuổi, cao tuổi mới có nhu cầu “nghỉ dưỡng”. Thật ra không phải như vậy, vì đây là Tour du lịch dành cho hầu hết mọi người, ai cũng có thể tham gia và lịch trình Tour rất hấp dẫn, thú vị để du khách có thể nghỉ ngơi, thư giãn sau một thời gian học tập, làm việc căng thẳng, mệt nhọc. Nghỉ dưỡng ở đây mang theo nghĩa “nghỉ ngơi” và “bồi dưỡng”. Sau một quãng đường dài làm việc vất vả, căng thẳng, Quý khách cũng nên để cho đầu óc được thảnh thơi, cơ thể được “giải phóng” khỏi công việc để tái tạo sức lao động, sức khỏe và tinh thần cho những chặng tiếp theo. Với ý nghĩa này, rất nhiều du khách đã tìm đến các Tour du lịch nghỉ dưỡng của Viet Fun Travel để khám phá, trải nghiệm.Quý khách có thể tùy chọn địa điểm nghỉ dưỡng “lên rừng” như Đà Lạt, Buôn Mê Thuột, Gia Lai, “xuống biển” như Nha Trang, Phú Quốc, Vũng Tàu…, đến những khu đô thị xinh đẹp, náo nhiệt như Hà Nội, Sài Gòn, Cần Thơ hay du lịch về những vùng quê thơ mộng, hữu tình của vùng đất Miền Tây Nam Bộ… Tất cả các Tour du lịch nghỉ dưỡng đều có điểm đến hợp lý để giúp Quý khách có không gian thực sự yên bình và tạo mọi điều kiện để Quý khách tạm xa lánh “guồng quay của cuộc sống”. Đặc biệt Tour du lịch nghỉ dưỡng của chúng tôi có thể diễn ra vào nhiều ngày để du khách có thật nhiều thời gian để vui chơi, thư giãn thay vì những Tour du lịch ngắn ngày thích hợp với những du khách có quỹ thời gian eo hẹp.Những Tour du lịch cuối tuần nghỉ dưỡng của Viet Fun Travel được thiết kế với lịch trình, chi tiết Tour rất hấp dẫn, đồng thời giá cả những Tour du lịch này đều rất hợp lý để đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí của nhiều du khách, đặc biệt nó cũng có thể là một món quà vô cùng ý nghĩa mà những đứa con dành tặng cha mẹ của mình. Một chuyến đi du lịch đây đó sẽ giúp cho con người mở rộng tầm mắt, biết nhiều hơn về con người, cảnh vật trên quê hương đất nước của mình. Và đây cũng có thể được xem là một hành động đẹp, hiếu thảo đáng biểu dương của những đứa con muốn thể hiện tình cảm, sự yêu thương của mình dành cho đấng sinh thành.

Ý nghĩa của việc nghỉ dưỡng không phải là nằm nghỉ ngơi, thư giãn mà đó là hành động du lịch, đi đây đi đó khắp nơi để có thể trút bỏ những khó khăn, bực nhọc trong cuộc sống hằng ngày. Nghỉ dưỡng còn là Tour du lịch đưa Quý khách đến với những hoạt động bình thường, bình dị nhất của cuộc sống như tâm tư, chuyện trò (Các Tour homestay miền Tây), ngồi nghe trọn một bài ca vọng cổ (Tour miền Tây có nội dung nghe đờn ca tài tử Nam Bộ), be bờ, tát nước, bắt cá (Một số Tour có nội dung này khi Quý khách về sông nước miền Tây) hay ngồi ngắm những chú đom đóm nhỏ trong đêm vắng để có thể quay về với những ký ức tuổi thơ ngọt ngào cùng gia đình và những đứa bạn thân thiết (nếu Quý khách đi Tour có chương trình đi bắt đom đóm)…Hay tham gia một Tour du lịch miền núi, quay về với vùng Tây Bắc cũng được xem là một chuyến du lịch nghỉ dưỡng hấp dẫn, thú vị cho du khách, đặc biệt là những du khách đam mê phong cảnh núi rừng, thích khám phá những vùng núi cao. Thử tưởng tượng Quý khách đang đứng trước một bức tranh khổng lồ với nhiều mảng sắc màu từ những ô ruộng bậc thang Tây Bắc hay đứng giữa con đường miên man là hoa ban nở trắng ở vùng Mộc Châu – Sơn La, Quý khách sẽ có suy nghĩ gì? Đây chắc chắn sẽ là cảm giác thư giãn, thoải mái như buông bỏ mọi thứ để hòa vào cuộc sống thiên nhiên núi rừng, như muốn sống-chậm-lại để lưu giữ mãi khoảnh khắc này. Hay du khách cũng có thể đến thăm Hà Nội, viếng lăng chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, vào tham quan nhà sàn của người, hay đến chiêm ngưỡng quảng trường Ba Đình lịch sử, chắc chắn sẽ là những trãi nghiệm tuyệt vời nhất cho du khách về lịch sử đáng tự hào nhất của dân tộc Việt Nam. Tất cả đó là những trãi nghiệm tuyệt vời nhất cho một chuyến đi du lịch nghỉ dưỡng đúng nghĩa.Nghỉ dưỡng hấp dẫn, thú vị thế đấy, du khách đã sẵn sàng chưa nào? Hãy nhắc điện thoại lên và gọi ngay cho chúng tôi để đặt một Tour du lịch nghỉ dưỡng phù hợp nhất mà du khách yêu thích nhé. Ngoài ra, quý khách cũng có thể gọi về Viet Fun Travel để được tư vấn nhữgg Tour du lịch mà mình yêu thích, chẳng hạn như Tour du lịch giá rẻ, Tour du lịch biển, Tour du lịch cuối tuần, Tour du lịch hành hương v.v.. và có thể đặt Tour ngay với Viet Fun Travel qua số +84 (08) 360 226 49 - 2210 2465 - 2240 6474 - 6651 81 67.