Tạo sao hội đồng quản trị lại phạt họp bàn về địa điểm chụp hình cưới vào mùa hè
Lựa chọn các địa điểm chụp hình cưới trong mùa hè này cũng đóng góp một phần rất quan trọng đến sự thành công của album ảnh cưới, Trẻ ở độ tuổi 6 tháng tuổi thích những người hợp tác so với những người bị tổn thương, và khả năng này có thể là nền tảng cho tư tưởng đạo đức và hành động sau này trong cuộc sống, các nhà nghiên cứu Yale. Nghiên cứu của họ được đăng trên số ra ngày 22 tháng 11 của Nature. quyết định nhiều đến chất lượng của album ảnh cưới của bạn, thứ mà sẽ đi cùng cuộc đời của hai bạn, lưu giữ những kỉ niệm đẹp nhất.
Sau đây chúng tối sẽ tư vấn một số địa điểm chụp hình cưới thích hợp cho việc chụp hình cưới trong mùa hè này.

Chụp hình cưới ở đâu đẹp nhất TpHCM
Studio chụp ảnh cưới đẹp ở TpHCM

Đà Nẵng – Hội An – Cù Lao Chàm
Cô dâu chú rể hoàn toàn có thể thực hiện một tour du lịch nghỉ mát tại Đà Nẵng, "Tôi nghĩ rằng đó là nghiên cứu đầu tiên chứng minh rằng trẻ em rất nhỏ cho thấy một số hiểu biết của hợp tác xã hội," Tracy Dennis, một chuyên gia về phát triển trẻ em và trợ lý giáo sư tâm lý học tại Đại học Hunter ở New York cho biết. "Đây là một nghiên cứu quan trọng." Hội An, cù lao Chàm đồng thời kết hợp với việc chụp hình cưới. Đây là địa điểm mà các cặp đôi thường lựa chọn nhiều nhất vào mùa hè. Album ảnh cưới sẽ vô cùng sinh động với những bãi cát trải dài của bờ biển Đà Nẵng, hay phong cảnh cổ xưa, giản dị, "Chúng tôi biết các em bé đánh giá người khác dựa trên các công cụ bên ngoài, không nhất thiết phải bên thứ", tác giả nghiên cứu Kiley Hamlin, một ứng cử viên tiến sĩ tâm lý phát triển tại Đại học Yale ở New Haven, Connecticut, cho biết. "Chúng tôi muốn xem có hay không các em bé, giống như người lớn , có các cơ chế Evaluative cho người khác dựa trên hành vi. " mộc mạc của những con đường nhỏ, con phố xưa tại phố cổ Hội An, cùng với màu nước biển xanh biếc, trong vắt của nước biển cù lao Chàm.
Bãi biển Nha Trang
Bên cạnh các bãi biển tại Đà Nẵng, Kiley và cô đồng tác giả (cũng cố vấn của cô) đã tiến hành một loạt các thí nghiệm đơn giản để đánh giá liệu 6 và 10 tháng tuổi trẻ ưa thích cá nhân xã hội ("người giúp đỡ"), cá nhân chống đối xã hội ("hinderers"). các bạn cũng có thể thực hiện album ảnh cưới tại Nha Trang. Tại đây, chúng ta có thể chụp hình cưới tại một số địa điểm như Cam Ranh và Hòn Tằm. Hòn Tằm được nhiều cặp đôi lựa chọn cũng bởi có những khu nghỉ dưỡng lớn, Trong một thí nghiệm, các bé xem một "nhà leo núi" (về cơ bản là một con rối gỗ với đôi mắt to dán mắt vào nó) nhiều lần cố gắng leo lên một ngọn đồi. Trên thử thứ ba, các nhà leo núi đã được hoặc được giúp đỡ hoặc bị đẩy xuống bởi một con rối. những cầu tàu đẹp, khung cảnh thì phải nói vô cùng lãng mạn, bởi hòn Tằm nằm cách Nha Trang khoảng 10 km, con người ở đây vô cùng thân thiện, môi trường trong lành, thiên nhiên tưới tắn.
Flamingo Đại Lải Resort
Quay trở về với Hà Nội, "Kết quả của chúng tôi cho thấy rằng trẻ sơ sinh có một hệ thống đánh giá khá cao mà không cần nhiều đầu vào bên ngoài để phát triển. Nó phát triển ở độ tuổi rất sớm, bởi 6 tháng," Hamlin cho biết. "Họ đang học rất nhiều thứ bởi 6 tháng, tuy nhiên, chúng ta biết rằng nó vô cùng chắc rằng cha mẹ đang dạy cho họ một cách rõ ràng bất cứ điều gì về việc này. Thực tế là họ có thể chọn lên trên nó bằng 6 tháng cho thấy rằng nó là một kỹ năng quan trọng." một địa điểm nằm cách xa trung tâm nội thành, một khu nghi dưỡng sang trọng bậc nhất. Tại nơi đây với đầy đủ những tiện nghi được xây dựng nhằm mang lại những trải nghiệm người dùng tốt nhất, thoải mái nhất. Phong cảnh tại nơi đây đũng nghĩa theo một khu nghỉ dưỡng, "Mặc dù các tác giả làm cho một đối số tốt mà trẻ em rất nhỏ không có nhiều thời gian để tìm hiểu, thậm chí một số quan sát cơ bản của người hợp tác có thể là đủ để làm cho một số học tập diễn ra", Dennis nói. "Điều quan trọng, nhưng nó là một nghiên cứu mà người ta sẽ tranh cãi về." có hồ bơi, công viên, sân gôn rộng thênh thang vô cùng thích hợp cho việc chụp hình cưới. Thực hiện chụp hình cưới tại đây, sẽ làm cho album ảnh cưới mang một màu sắc sang trọng, lại vô cùng lãng mạn.