Thanh Hóa, vùng đất vơi nhiều địa linh nhân kiệt, vùng đất sở hữu nhiều danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử nổi tiếng. Cùng những tấm vé máy bay đi Thanh Hóa đến và thưởng thức không chi danh thắng mà còn được nếm thử những món ăn đặc trưng của mảnh đất có núi có biển đa dạng này.
Flynow luôn đồng hành cùng bạn trong mỗi chuyến đi.
Liên hệ Hotline : 0946 99 55 89 – 0946 995 595 – Website: Flynow.vn

Tôm tít
Người bản địa thường chế biến tôm tít thành món luộc, hấp, nướng, rang muối, tỏi hoặc phơi khô. Tuy nhiên, món hấp dẫn nhiều người có lẽ là hấp bia sả.
Phòng ve may bay Flynow sẽ bật bí cách thức cho bạn chế biến món ăn này một cách ngon nhất.
Cách làm món này không quá khó, chỉ cần rửa sạch tôm, cho thêm sả đập dập, ớt và chút gia vị vào rồi đem hấp. Thay vì dùng nước để hấp như bình thường, bạn sẽ sử dụng bia phía dưới. Bia theo đó sẽ bốc hơi lên làm chín tôm, song hành bia sẽ khử mùi, mang đến món ăn tuyệt vời. Bạn lưu tâm nhỏ lửa để tôm tự tiết nước và chín dần. Khi tôm biến sắc phai đỏ, dậy mùi thì đóng bếp. Việc này mất khoảng 15 phút.
Khâu chọn nguyên liệu sẽ quyết định đến chất lượng . Người có kinh nghiệm thường mua những con trưởng thành, cầm vào chắc mẩy. Đầu tôm nhiều vết đỏ vàng như gạch cua, khi ăn vừa dai vừa thơm. Nếu chọn con non, không có trứng thì khi luộc sẽ bị óp, thịt dễ biến thành thành nước.
Món tôm tít hấp bia sả hợp với những bữa ăn trong không gian biển. Ăn tôm tít không vội được, bạn phải dùng kéo cắt dọc hai bên lưng để bỏ lớp vỏ bên ngoài, khéo léo sao cho thịt tôm không bị vỡ. Thịt tôm sẽ chấm với muối ớt vắt chanh tươi. Du khách nên thưởng thức từ từ để cảm nhận hương vị biển khơi nóng bỏng tỏa lan trong miệng.
Dê xào lăn
Thịt dê cần phần đùi hoặc mông nhiều nạc, có dính chút bì và mỡ để xào. Người làm thái miếng mỏng đều và ướp cùng tỏi, sả, ớt, sau đó xào lẹ tay trong lửa to cùng ớt chuông. Ớt vừa xém chín là tắt bếp, bày ra đĩa cho vào chút vừng rang và dùng nóng.Flynow có sự phối hợp cùng hãng hàng không quốc gia Vietnam Airline giúp mang lại cho bạn những tấm vé máy bay có giá thấp nhất cùng chất lượng phục vụ uy tín an toàn đảm bảo.