Tuyệt kĩ giúp bạn hoàn thành bài thi chụp hình cưới ở biển
Nếu hai bạn đang có dự định thực hiện đám cưới trong mùa hè này, vậy thì tại sao cả hai không cùng nhau du lịch và thực hiện một bộ album ảnh cưới đẹp tại biển, chất béo bụng là một yếu tố nguy cơ độc lập mạnh mẽ đối với bệnh tim, các nhà nghiên cứu người Anh cũng kết luận rằng việc kiểm tra tỷ lệ eo-hông là một yếu tố dự báo tốt hơn về nguy cơ mắc bệnh tim cao hơn số đo vòng bụng mình. vừa có thể nghỉ mát, tránh cái oi ả của mùa hè, lại có được một bộ album ảnh cưới độc đáo, mát mẻ.

Chụp hình cưới giá rẻ và đẹp ở Tp HCM
Chụp hình cưới ở đâu đẹp nhất Tp HCM

Chụp hình cưới ngoài trời hiện đang là trào lưu hot đối với các cô dâu chú rể hiện nay, bởi thời tiết nòng bức oi ả, việc chụp hình cưới trong phim trường sẽ có cảm giác nóng nực, Nghiên cứu, được công bố ngày 11 tháng 12 trên tạp chí Circulation, bao gồm 24.508 nam giới và phụ nữ, tuổi từ 45-79, những người đã theo dõi trung bình 9,1 năm. Trong thời gian đó, 1.708 người đàn ông và phụ nữ 892 phát triển bệnh tim mạch vành. Những người có tỷ lệ cao nhất eo-hông có nguy cơ cao nhất. bức bối so với không gian rộng rãi, thoáng mát khi chụp hình cưới gần thiên nhiên. Về việc chụp hình cưới ở biển thì cô dâu chú rể cần cân nhắc việc lựa chọn ảnh viện áo cưới chụp ảnh cho mình, có thể thuê ekip từ ngoài Hà Nội sẽ cùng bay vào địa điểm của cô đâu chú rể hoặc thuê ekip tại nơi du lịch. "Kích thước của hông dường như để dự đoán tác dụng bảo vệ. Nói cách khác, một vòng eo lớn với tương hông lớn không xuất hiện để được như đáng lo ngại là một eo lớn với hông nhỏ", tác giả là tiến sĩ Dexter Canoy, một nhà nghiên cứu dịch tễ học và y tế công cộng tại Đại học Manchester, cho biết trong một tuyên bố. Tuy nhiên lời khuyên chúng tôi xin đưa ra là nên cùng ekip ở ngoài Hà Nội vì trong đó chúng ta không biết chất lượng ảnh viện áo cưới như thế nào, và thời gian để hoàn thành 1 album ảnh cưới đẹp để in sẽ mất từ 7 đến 10 ngày, àn ông có vòng eo lớn nhất trong mối quan hệ với hông của họ có nguy cơ cao hơn 55 phần trăm cơ phát triển bệnh tim mạch vành so với những người có vòng eo nhỏ nhất trong các mối quan hệ với hông của họ. có thể cô dâu chú rể sẽ không có đủ thời gian xem thiết kế hay chỉnh sửa vì thời gian không cho phép, do đó ko thể đảm bảo được chất lượng album ảnh cưới. Còn đối với ekip ngoài Hà Nội thì có thể thoải mái thời gian.
Tại sao lại lựa chọn biển để chụp hình cưới, bởi nơi đây có nhiều cảnh đẹp, lãng mạn. hi eo-chỉ, chỉ số khối cơ thể (BMI) và các yếu tố nguy cơ bệnh tim mạch vành đã được xem xét, có một nguy cơ thấp hơn 20 phần trăm bệnh tim cho mỗi tăng 6,4 cm hip chu vi ở nam giới và cho mỗi 9,2 cm hip chu vi tăng ở phụ nữ . Điểm đặc biệt ở đây là màu xanh của biển gần như hòa với màu trời tạo thành một cảnh tượng thiên nhiên đẹp mê hồn cùng với bờ cát trắng trải dài, tiếp thêm những con sóng dồn dập, nối tiếp nhau thật không thể tin nổi, hụ nữ với tỷ lệ cao nhất eo-hông là 91 phần trăm nhiều khả năng phát triển bệnh tim so với những phụ nữ có vòng eo nhỏ nhất trong các mối quan hệ với hông của họ. thật là tuyệt vời cho bộ album ảnh cưới mà bất kì ai cũng mong ước.
Chụp hình cưới ở biển, những nhân tố thiên nhiên như nắng biển, hay làn gió biển mang theo mùi của hàng vô số những sinh vật từ biển quyện lại với nhau, tạo nên những khoảnh khắc tự nhiên có một không hai. "Những người có mỡ bụng đặt họ vào nguy cơ bị bệnh tim cao không phải luôn luôn xuất hiện thừa cân hoặc béo phì," Canoy cho biết. "Tuy nhiên, các điệp quan trọng từ này và các nghiên cứu khác về nguy cơ bệnh tim là, Với những khác biệt này thì trang phục chụp hình cưới ở biển cũng đa dạng, không bó buộc phải là chiếc váy cưới thướt tha, dịu dàng, mà thay vào đó có thể lựa chọn trang phục thoải mái hơn như quần sóc, áo sơ mi, áo đôi.
Một số bãi biển các cô dâu có thể lựa chọn để du lịch đồng thời chụp hình cưới nổi tiếng như Cô Tô, Đà Nẵng, cù lao Chàm, lăng Cô. mặc dù các biện pháp khác nhau và ước tính nguy cơ, dòng dưới cùng là nhiều người trong chúng ta cần phải giảm trọng lượng dư thừa. Các bác sĩ nên bắt đầu nhìn xa hơn trọng lượng, chiều cao, đơn giản chu vi vòng eo và BMI để đánh giá bệnh tim. Một đo lường tỷ lệ eo-hông đơn giản là một yếu tố dự báo mạnh về bệnh tim. "Chúc hai bạn sẽ có một chuyến du lịch tuyệt vời và một album ảnh cưới không thể tin nổi!