Sự nổi tiếng của chụp hình cưới giá rẻ đã làm lu mờ dịch vụ khác
Làm sao để chụp hình cưới đẹp với giá rẻ, Lượng cholesterol trong màng tế bào lông bên ngoài của tai trong có thể ảnh hưởng đến thính giác, một nghiên cứu mới của Mỹ kết luận. đó cũng là những điều trăn trở của nhiều cặp đôi cô dâu chú rể khi chuẩn bị thực hiện album chụp hình cưới của mình. Đám cưới chính là lần đầu tiên của mỗi người, chắc hẳn sẽ có nhiều bỡ ngỡ khi đi đăng kí chụp hình cưới tại các ảnh viện áo cưới. "Chúng tôi đã được biết đến trong một thời gian dài cholesterol thấp trong màng tế bào tóc bên ngoài so với các tế bào khác của cơ thể. Những gì chúng ta không biết được mối quan hệ đó đã phải điều trần," tác giả Tiến sĩ William Brownell, một giáo sư về tai mũi họng tại Baylor College of Medicine, cho biết trong một tuyên bố. Hãy tham khảo những lời khuyên sau đây để có được một gói chụp hình cưới hợp lý với kinh tế của mình nhé.

Chụp hình cưới giá rẻ và đẹp ở Tp HCM
Chụp hình cưới ở đâu đẹp nhất TpHCM

Chọn gói chụp phù hợp
Đầu tiên bạn hãy lựa chọn một gói chụp bất kì mà cảm thấy phù hợp với bản thân mình, hãy lựa chọn ở mức chi phí mình có thể chập nhận được. Trong nghiên cứu, được công bố ngày 14 tháng 12 trongJournal of Biological Chemistry, các nhà nghiên cứu điều khiển nồng độ cholesterol trong các tế bào lông bên ngoài của tai trong của chuột và sau đó đo khả năng nghe của động vật gặm nhấm. Sự lựa chọn này dựa vào những dịch vụ được bao gồm trong gói như số mặt trang điểm, địa điểm chụp hình cưới,…
Lựa chọn kích thước album ảnh cưới:
Như đã nhắc đến ở trên, trong các gói sẽ có các dịch vụ đi kèm, tiếp theo chúng ta sẽ đi sâu hơn về vấn đề lựa chọn đắn đo cho các dịch vụ đó. "Làm suy giảm các cholesterol gây mất thính giác. Thêm cholesterol ban đầu tăng lên nghe nhưng sau đó gây mất thính giác. Vì vậy, bạn có thể thay đổi điều trần của một con vật chỉ bằng cách thêm hoặc trừ cholesterol," Brownell nói. Ví dụ như kích thước album, bạn hãy tham khảo các loại kích thước album ảnh cưới cho phù hợp với mình, quan trọng nhất là hai người cảm thấy thích. Các tinh chỉnh của cholesterol trong các tế bào xảy ra tự nhiên trong quá trình phát triển và không thay đổi nhiều sau khi sinh. Đó là khác biệt so với nồng độ cholesterol trong máu, có thể thay đổi theo thói quen ăn uống. Có một số kích thước album ảnh cưới đẹp như 20x20, 25x28, 30x30, 25x30, 30x40 theo các khổ dọc và ngang sẽ tùy vào lựa chọn của cô dâu chú rể. Không nhất thiết cứ phải kích thước album càng to thì càng đẹp, "Thính giác của chúng ta sẽ bị ảnh hưởng nếu chúng tôi tiếp tục ăn bữa ăn có dầu mỡ? Ngay bây giờ, chúng ta không thấy một kết nối giữa hai người," Brownell nói. "Các kết quả của nghiên cứu này giúp chúng ta hiểu được cơ chế tế bào để điều chỉnh nghe và cho chúng ta một cách khác để có khả năng giúp người bị mất thính giác." mà điều đó phụ thuộc vào mỗi người. Do đó hãy chọn một kích thước album cho mình, khi đó chi phí có thể giảm đi hoặc phát sinh so vói kích thước album trong gói, bạn có thể chọn một kích thước album nhỏ hơn để giảm chi phí.
Chọn lựa số ảnh phóng:
Ảnh phóng cũng là một vấn đề quan trọng, tùy thuộc vào số lượng và vị trí cần treo mà đưa ra một sự lựa chọn hợp lý cho mình. Con người có một cảm giác tinh tế hơn nhiều của mùi hơn so với dự đoán trước đây và có thể sử dụng mũi của mình để phân biệt giữa một người bạn và một người lạ, nói rằng các nhà nghiên cứu Canada tại Montreal Viện Thần kinh của Đại học McGill (MNI). Thường sẽ có từ 2-3 ảnh phóng trong mỗi gói chụp hình cưới, với các kích thước như 50x75, 60x90, … Trong khi được đặt trong một máy quét PET, người tình nguyện được yêu cầu xác định bốn mùi khác nhau: của riêng mình, một người bạn của; một người xa lạ; và một mùi bình thường hoặc thông thường hàng ngày. Các kết quả PET scan cho thấy rằng mùi cơ thể được xử lý bằng một con đường thần kinh hoàn toàn khác nhau trong não hơn so với mùi bình thường / phổ biến. nếu bạn cũng không có nhu cầu sử dụng nhiều ảnh phóng để treo nhiều nơi trong nhà hay kích thước ảnh phóng quá lớn thì có thể lựa chọn loại nhỏ và chỉ cần một ảnh phóng để giảm thiểu chi phí
Quyết định số mặt trang điểm:
Thường sẽ có nhiều mặt trang điểm trong gói, đó là trang điểm ngày cưới, trang điểm ngày ăn hỏi, trang điểm đi chụp. Các nhà nghiên cứu cũng phát hiện ra rằng mùi cơ thể của một người lạ sẽ kích hoạt vùng não tương tự (amygdala và vỏ não đảo) có đáp ứng với lo sợ và nguy hiểm. Nếu một trong các dịp đó bạn có thể tự thực hiện hay có người thực hiện giúp bạn thì có thể đề nghị với ảnh viện áo cưới giảm thiểu chi phí. Bởi nếu thực hiện trang điểm về nhà thì nhân viên trang điểm cửa hàng sẽ trực tiếp về nhà cô dâu thực hiện, "Nghiên cứu của chúng tôi chứng minh rằng hệ thống khứu giác có chế ưu đãi đối với các kích thích được tập tính quan trọng", nhà tiến sĩ Johan Lundstrom, nhà nghiên cứu sau tiến sĩ tại MNI, cho biết trong một tuyên bố. nếu khoảng cách quá xa thì có thể sinh ra chi phí phát sinh, nếu bạn có thể thực hiện trang điểm ngày cưới thì sẽ tiết kiệm được khá nhiều đấy.
Một số dịch vụ nhỏ đi kèm khác:
Có một số dịch vụ nhỏ đi kèm khác như là các trang phục áo dài này cưới cho gia đình cô dâu, hay cavat cho bên chú rể, nếu có thể tự lo liệu các trang phục này bạn cũng nên đề xuất. "Điều này có nghĩa rằng các kích thích được coi là rất quan trọng đối với chúng tôi - hoặc là cho sự sống còn của chúng tôi, việc tìm kiếm thức ăn, hoặc [họ] đang mang các tín hiệu quan trọng khác, chẳng hạn như tín hiệu lựa chọn bạn đời - được xử lý nhanh hơn và chính xác hơn bởi các mạng thần kinh chuyên biệt . Được biết, các hệ thống thị giác và thính giác làm việc theo cách rất giống nhau, và chúng ta đã chứng minh điều này cho các hệ thống khứu giác, "Lundstrom, hiện Assistant Member tại Trung tâm Monell Chemical Senses ở Philadelphia cho biết. Với mỗi gói chụp khác nhau ở mỗi ảnh viện áo cưới khác nhau sẽ có những dịch vụ khác nhau, do vậy các bạn nên linh động lựa chọn và đưa ra quyết định đề đưa ra quyết định đúng đắn và hợp lý cho ngày cưới của mình.
Chúc cô dâu chú rể chọn được gói chụp hình cưới phù hợp để có được album ảnh cưới đẹp!