Ngôi chùa tráng lệ nằm ngay giao lộ Ratchadamnoen Klang và Mahachak Road, thuộc quận Phra Nakhon. Book ngay vé máy bay giá rẻ đi Bangkok, điểm đến luôn được xem là diểm đến linh tính được phổ biến khách du lịch Thái Lan yêu thích. Chùa được xây dựng vào năm 1846 theo lệnh của vua NangKlao, tức vua Rama III. Cho tới hiện tại vẫn giữ được những nét kiến trúc xưa và ngày càng trở nên tráng lệ.
Du khách tới tham quan và chiêm bái chùa Ratchanaddaram cũng như những ngôi chùa hoa lệ khác tại Thái Lan. Duy chỉ khác sự tăng trưởng thịnh vượng của ngôi chùa nhờ vào ngôi chùa bán đồ nữ trang làm cho bùa hộ mệnh. Người Thái là các tín đồ tin tưởng tuyệt đối vào quyền lực của bùa hộ mệnh, họ với dòng bùa nói quanh nói quẩn cổ và giữ gìn hết sức chu đáo.

phần nhiều các bức tượng ở đây, thường ấn vào các chiếc bình bằng đất nung do vậy tượng Phật, nhưng với những tấm bùa in chân dung các vị sư nổi tiếng nhờ vào sự uyên thâm của họ. với những bức tượng của các vị thần khác, và với các chiếc chữ viết đằng sau bùa hộ mệnh nhằm che chở cho tín hữu mang tấm bùa tránh khỏi tai họa.
không chỉ sở hữu người dân mà còn hầu hết khách du lịch Thái Lan muốn với các chiếc bùa hộ mệnh này. Bất cứ ai khi đến chiêm bái chùa đều với về 1 món trang sức khiến bùa hộ mệnh. Sự tín ngưỡng tâm linh này càng làm ngôi chùa Ratchanaddaram phát triển thành ấn tượng và càng ngày càng được rộng rãi du khách tới viếng thăm.

quanh đó những trang sức bùa hộ mệnh, người ta cũng lưu ý đến Ratchanaddaram bởi 1 công trình kiến trúc đặc dung nhan ở đằng sau Ratchanaddaram, ấy chính là Loha Prasad. Đài kỷ niệm này do hoàng đế Rama III xây dựng, một cao ốc có mái nhiều tầng chồng lên nhau, rập theo mô hình kiến trúc tại Sri Lanka. Đền kỷ niệm vươn cao 36 m, các chóp nhọn bằng thép bao phủ những tháp tua tủa lên không trung, mệnh danh là tháp kim loại. với đa số 37 tháp.


Đền kỷ niệm sở hữu tên tuổi ấn tượng nhất trong vùng là PhuKhaoThung, còn gọi là Núi Vàng, mở cửa đón khách du lịch Thái Lan hằng ngày, có thu lệ phí. Đền kỷ niệm này có chóp đỉnh cao nhất trong đô thị trải qua thời kì tương đối lâu. Ayuthaya với ngọn đồi nhân tạo rộng lớn và hoàng đế Rama III quyết định tái hiện nơi này nhập vào Bangkok. Vì nền móng của thành thị thuộc chiếc đất mềm, cho dù quyền lực thế nào đi nữa, đức vua ko bao giờ nâng cao các vật thể lên đúng tầm ý muốn được. Mãi tới triều đại quốc vương Mongkut, ngọn đồi và đài kỷ niệm mới hoàn thành.

Đền kỷ niệm cao đến 78 m, chóp đỉnh kề thang gác 318 bậc loanh quanh chân ngọn đồi. Tại đây trưng bày nhiều di vật của đức Phật do Phó vương Ấn Độ tên là Lord Curzon trao cho quốc vương Chulalongkorn vào năm 1877. Du khách cần mất phổ biến thời gian và sức lực mới trèo lên đỉnh ngọn tháp. Trong chiến tranh, tháp được dùng là tháp canh và đài quan sát.

Sau khi đã thăm thú ngôi chùa với lối thiết kế độc đáo này mà còn lưu luyến với mảnh đất xứ sở chùa vàng nãy hãy nhanh tay săn cho mình những vé máy bay giá rẻ đi Thái Lan du lịch tới các điểm đến không kém phần hấp dẫn trên khắp vùng đất Thái nhé