Bạn là tín đồ của du lịch, của những món ngon khắp mọi miền Tổ quốc, vậy thì còn chờ đợi gì nữa mà không nhanh tay đặt ngay ve may bay di Thanh Hoa từ phòng vé máy bay Flynow. Cơ hội tận hưởng, thưởng thức ẩm thực tuyệt đỉnh của đặc sản miền Trung vẫn đang chờ đón bạn...
Flynow luôn đồng hành cùng bạn trong mỗi chuyến bay!
Liên hệ Hotline : 0946 99 55 89 – 0946 995 595 – Website: Flynow.vn

Canh đắng
Một món ăn lạ cả vê tên lẫn hương vị sẽ được phòng ve may bay gia re Flynow giới thiệu tới bạn, giúp bạn thưởng thức món ăn một cách trọn vẹn nhất.
Canh đắng là món ăn của người dân Mường ở Ngọc Lặc, Thanh Hóa. tên gọi là canh đắng bởi món ăn làm từ lá đắng hay còn gọi là lá mật vịt. Những du khách lần đầu ăn thử đều dễ dàng rùng mình ngả nghiêng bởi chưa từng thử thứ canh đắng đậm đến như vậy, nhưng vị đắng tan biến rất nhanh, thay vào đó là thứ vị thanh mát của các vật liệu.
Bưởi tiến vua
Là loại lễ vật tiến vua, bưởi Luận Văn khác các loại bưởi khác ở chỗ có mùi thơm rất hấp dẫn. Dịp Tết đến, chỉ cần trưng lên mâm quả là bưởi có thể thơm lừng khắp không gian nhà. Bưởi Luận Văn lúc chín sẽ có màu đỏ, từ múi đến vỏ khôn xiết đẹp mắt. Vào tháng 11, 12 chính là khi bưởi sẽ chuyển sang thứ màu đỏ đặc biệt này. Bưởi chẳng những có mùi thơm ấn tượng mà còn mang vị chua ngọt vừa miệng. Một quả bưởi đạt tiêu chuẩn tiến vua thời xưa phải đạt khoảng 1.5kg trở lên, thân tròn trĩnh, rốn bưởi phải ở chính giữa. Theo người dân trồng bưởi lâu năm ở làng Luận Văn thì trong 1000 quả có khi chỉ chọn được 100 quả đạt tiêu chuẩn như vậy.


Flynow có sự phối hợp đồng hành cũng hãng hàng không giá rẻ Vietjet Air giúp mang lại cho bạn một chuyến đi hấp dẫn vui vẻ và tiết kiệm chi phí tới mức tối đa.


Mắm tép
Mắm tép của người làng Đình Trung ở Hà Yên, huyện Hà Trung xưa kia có mắm tép là thứ đồ ăn tiến vua ngon nổi tiếng cả nước. Tép được bắt ở khúc sông Hoạt mới cho nước cốt ấn tượng, khi bắt về được ủ nhất định một thời gian mới mang ra làm quà. Người làng Đình Trung có công thức riêng để nước mắm rót ra có màu ánh vàng, sóng sánh như mật ong, thơm hương quyến rũ.