Xin giới thiệu tới Anh chị em một địa điểm độc đáo không chỉ phục vụ cho du khách những bữa ăn Thái ngon ngây ngất, mà còn sản xuất nhiều tri thức nam nữ có ích. Cùng đặt vé máy bay đi Thái Lan giá rẻ cso dịp khám phá điều nhạy cảm mà thú vị này nhé

đầu tiên bắt buộc nhắc đến dòng tên nghe vô cùng lạ lẫm và gây khó hiểu Cabbages & Condom. “Bắp cải” (Cabbages) thì có thúc đẩy gì đến bao cao su, hơn nữa trong nhà hàng cũng chẳng thấy bóng vía của cây bắp cải nào. Nhưng sau lúc nghe lời giải thích của nhân viên siêu thị, chúng ta mới hiểu hết được sự thâm thúy của loại tên này. Thực ra ý của ông chủ siêu thị muốn nói rằng hãy điều khiển việc sinh nở dễ dàng như sắm rau ở chợ vậy.
Kiểu công ty trước hết được mở cửa vào năm 1984. Chủ nhân của dự án là ông Mechai Viravaidya. Ông thành lập công ty này sở hữu mục tiêu ban sơ là tuyên truyền cho chiến dịch Kế hoạch hoá gia đình và xoá đói giảm nghèo. Chỉ sau vài năm, sự tò mò của người dân và thực khách đã giúp nơi đây ngày một nức tiếng và vững mạnh một phương pháp vượt bậc.Manơcanh cũng “ghim” đầy những bao cao su.

ngạc nhiên hơn nữa lúc bàn ăn cũng xếp đầy các loại bao cao su có nhiều dạng hình và màu nhan sắc lạ mắt. Ngay khi mở cuốn thực đơn, thực khách sẽ lại gặp tiếp một bất ngờ mới. các món ăn đều dính dáng tới bao cao su. 1 điều vững chắc khiến thực khách khó lòng rời mắt khỏi lúc bắt gặp là một viên chức siêu thị với loại nón ngộ nghĩnh làm cho từ bao cao su.Bàn ăn được trang hoàng bằng những cái bao cao su đủ màu nhan sắc.

nhà hàng Condoms & Cabbages trên thực tại, do Hiệp hội vững mạnh dân số và cùng động bảo trợ, doanh nghiệp phi lợi nhuận thành lập năm 1974, đang tìm mọi cách biến BCS thành bắp cải, món ăn hằng ngày của Thái Lan. Ý là người dân hãy sử dụng BCS trong toàn bộ lần làm “chuyện ấy”.
đến với công ty này sau khi thưởng thức bữa ăn ngon mồm, nhân viên sẽ gửi bạn hóa đơn, và tất nhiên là chẳng thể thiếu món quà 1 dòng BCS miễn chi phí. ngoài ra, Anh chị em với thể dạo qua cửa hàng lưu niệm trong khuôn viên công ty, lại một dung tích khác tràn đầy BCS. Họ bán những hộp quà xinh xắn chứa BCS, sách về BCS, áo T-shirt với in hình BCS.

Sau lúc thanh toán hoá đơn, bạn vững chắc sẽ được nhận một mẫu BCS
hiện tại, nhà hàng Condoms & Cabbages đang lớn mạnh rất cường thịnh vì ý tưởng mới lạ và đã có 12 cơ sở mới trên khắp Thái Lan, song song cũng đã mở chi nhánh tại Singapore và Mỹ. Chủ công ty cho biết trung bình mỗi năm họ phát cho thực khách 6,6 triệu bao cao su miễn tổn phí, nghĩa là 1.500 chiếc mỗi ngày. Đây thực thụ là một trải nghiệm mới mẻ cho chuyến tour du lịch Thái Lan của bạn đấy! Những điều thú vị trên chỉ có tại Thái Lan, đặt ngay vé máy bay đi bangkok giá rẻ để tận mắt nhìn thấy những điều lạ lùng kể trên nhé!