Thái Lan đã khánh thành bảo tàng tham nhũng trước tiên, tái hiện 10 giả dụ biển thủ lớn nhất trong đa dạng lĩnh vực của nước này. Mua ngay vé máy bay đi Thái Lan giá rẻ du lịch và nhớ ghé qua địa điểm thú vị này nhé.
một tượng điêu khắc trong bảo tàng tham nhũng ở Thái Lan. Tác kém chất lượng bức tượng không nêu đích danh các nếu phạm tội.

một trong các điểm nhấn là tượng người phụ nữ và đàn ông đứng sau những bao gạo, ẩn ý đề cập về chương trình trợ giá sắm gạo của chính phủ cựu thủ tướng Yingluck Shinawatra.
Tượng người đàn ông đang nuốt các rường cột công trình xây dựng, ý nhắc về hành vi lạm dụng công quỹ xây 396 đồn cảnh sát trên cả nước dưới thời chính phủ của thủ tướng Abhisit Vejjajiva.
Ông Pramon Sutivong, chủ tịch doanh nghiệp Chống Tham nhũng Thái Lan, là người đồng sáng lập bảo tàng. Sutivong nói, các bức tượng tái tạo những vụ tham nhũng nghiêm trọng nhưng chưa được xử lý triệt để nhằm thu hút sự quan hoài của dư luận.

Những bảo tàng kỳ lạ hay những câu chuyện lạ lùng hơn là những điều thường thấy ở Thái Lan, săn ngay những vé máy bay đi bangkok giá rẻ để có dịp khám phá những câu chuyện hay và thỏa sức du lịch tại xứ sở chùa vàng nhé