Bà mẹ tự nhiên là một nghệ sĩ đa tài đã sáng tạo phải đa số những kiệt tác vô tiền khoáng hậu trên thế giới này trong số đấy là hồ Lake Hillier là hồ mà nước trong ấy toàn màu hồng được tạo ra từ tự nhiên và các điều bí ẩn mà công nghệ vẫn đang tranh biện. Vừa là khách du lịch vừa là nhà khoa học hãy chiêm ngưỡng và sắm hiểu 1 trong những nét đẹp vĩ đại của thiên nhiên thế giới trong tour đặt vé máy bay đi sydney du lịch Australia.

Lake Hillier là một trong những hồ mang màu dung nhan đặc thù trong chuyến du lịch châu úc và cũng là trên thế giới. Nó nằm ở giữa và cũng là hồ rộng nhất trong những quần đảo và những hòn đảo nhỏ khác tạo cần Recherche Archipelago p hía tây Australia. giả dụ nhìn từ tàu bay xuống bạn với thể thấy hồ xuất hiện như một bong bóng kẹo cao su khổng lồ săn chắc. Nó sở hữu sức lôi kéo đến nỗi khiến bạn nên vươn cổ ra để nhìn nó. một hình tượng độc đáo siêu thảng hoặc gặp trên thế giới

Hồ dài 600 mét và được bao vòng quanh bởi các cồn cát và đặt trên nền xanh của khu rừng rậm rạp bao quanh quéo sở hữu những cây làm cho giấy và cây khuynh diệp. Ta có thể mường tưởng một bức tranh mang hai màu chủ đạo là hồng và xanh mang hồng là trung tâm thêm vào đấy một dải chật hẹp của các cồn cát bao nói quanh nói quẩn bởi các cây riêng lẽ phía bắc của đại dương. Vừa được đi ngắm hồ bạn mang thể đứng giữa đại dương mênh mông mà chỉ sở hữu thầy nó trên bản đồ hoặc phim ảnh

Điều bí mật là màu hồng của hồ ko được chứng minh 1 cách dứt khoát mặc dầu mang suy đoán rằng màu của nó mang thể nảy sinh từ màu của thân thể vi sinh vật loài Dunaliella salina and Halobacteria. một số giả định khác cho rằng màu hồng là do của vi khuẩn ưa mặn đỏ ở vành cồn cát. Màu sắc ở đây hoàn toàn tự nhiên không phải là sự phản ảnh ánh sáng sở hữu thể chứng minh rằng lấy một ít nước từ hồ trong một khoảng chứa và ta thấy màu hồng của nước vẫn giữ nguyên. Tại đây bạn mang thể cùng có những nhà khoa học sắm hiểu thêm các điều lạ mắt về thuốc nước của hồ đặc thù này.

một trong những khám phá đầu tiên nước hồ màu hồng ấy thuộc về nhà du hành người Anh. Chúng ta cộng nhau quay trở lại các ngày trong tour du lịch châu Úc của ông Matthew Flinders, là 1 nhà đi biển người Anh sinh năn 1802.

Bạn sở hữu thể nghe đề cập về các chuyến hành trình của ông về mọi các vùng đất lạ mà ông đã đi qua và thêm vào nhật ký hành trình của bạn những đia điểm du lịch mới lạ mà ít người như bạn biết về chúng. Flinders đã trèo lên đỉnh đồi cao nhất ( và giờ nó được biết đến với tên là Flinders Peak) để nhìn bao quát mọi nước khi ông đi qua chiếc hồ đáng quan tâm này. một ít năm sau họ khởi đầu thác muối và với ra khỏi đây từ ấy nó đã vươn lên là nức danh hơn và trở nên nơi mang lại cho khách du lịch đặt vé máy bay đi úc du lịch và ngắm nhìn phong cảnh tự nhiên vĩ đại nhất thế giới.