Đàn ông thường thích những nơi có nhiều cô gái đẹp, những chiếc siêu xe kinh điển hay những nơi có phong tục đặc biệt. Sau đây sẽ là danh sách những nơi cánh mày râu nhất định phải đến 1 lần trong đời.
Cánh mày râu có niềm yêu thích đặc biệt với những vùng đất có những cô gái đẹp, hay quốc gia có những siêu xe trong mơ họ thường nhìn thấy. Sau đây chúng tôi xin đưa ra một vài địa danh thú vị khiến cánh mày râu có thể đến trong mùa du lich he 2015 phải hét lên vì sung sướng nếu được đến.
Có thể bạn quan tâm:
Tour nước Nga 6 ngày 5 đêm
Tour Hàn mùa đông
Tour Châu Âu mùa hoa Lavender
1. Estonia – đất nước của những cô siêu mẫu
Nếu muốn tìm được một cô người yêu đẹp như siêu mẫu, bạn nên đến với Estonia. Đây là một quốc gia nhỏ ở khu vực Bắc Âu và là đất nước có nhiều phụ nữ đẹp nhất thế giới.
Đây cũng chính là đất nước sản sinh ra nhiều siêu mẫu trên thế giới, phụ nữ ở đây rất đẹp, đến nỗi bạn sẽ có cảm giác ra đường là gặp được những cô siêu mẫu.
Đặc biệt với tỉ lệ cứ 119 nữ mới có 100 nam, đàn ông ở đây rất may mắn khi khả năng có một cô bạn gái siêu mẫu là khá cao. Hơn nữa, phụ nữ ở Estonia còn có học thức cao, giỏi giang, thông minh và khéo léo, đến 2/3 phụ nữ có bằng đại học và chiếm 60% lao động của đất nước này.
2. Núi Athos – mảnh đất không có tiếng cằn nhằn của phụ nữ

Đôi khi thói quen nói nhiều của phụ nữ khiến cánh mày râu không khỏi bực bội. Nếu bạn không muốn nghe thấy những tiếng cằn nhằn của phụ nữ thì ngọn núi Athos sẽ là điểm đến hấp dẫn của bạn.
Núi Athos được coi là vương quốc của cánh mày râu, nơi đây hoàn toàn không có sự xuất hiện của phụ nữ, động vật giống cái, thậm chí cả những người đàn ông không có râu đến đây.
3. Thành phố Baltimore – nơi hẹn hò lý tưởng

Thành phố Baltimore thuộc phía đông Hoa Kỳ hay đến với du lịch Dubai 2015, được coi là nơi tuyệt vời cho những anh chàng độc thân.
Với tỷ lệ chênh lệch giữa đàn ông và phụ nữ là 125/100, bạn sẽ có thật nhiều sự lựa chọn thú vị cho buổi hẹn hò của mình, cùng với chi phí cho buổi hèn hò cùng không phải quá cao so với những khu vực lân cận.