Detroit là thành phố đông dân nhất của bang Michigan, Mỹ và là thủ đô của Quận Wayne. Thành phố là sự đan xen giữa cổ kính và hiện đại, giữa sống động và bình an. Đến với Detroit để đuộc vất vưởng qua những ngôi nhà cổ điển từ những năm 1800 đến những tòa tháp hiện đại cao chót vót của thế kỷ 20. Detroit sẽ cung ứng cho bạn những khoảnh khắc hết sức thú vị.
>> Click khám phám thêm các lộ trình siêu kiệm ước khi mua vé máy bay đi Thanh Hóa tại VINAJET
Cẩm nang cho lịch trình phượt Detroit
từ lâu, thành phố Detroit đã được bết đến như thể "thủ đô của ô tô" và là cảng nội địa bận bịu nhất của Mỹ với St Lawrence Seaway. Tên của thành phố có nguồn gốc hình thái học, Detroit có tức là eo biển, đề cập đến đường thủy hẹp giữa Hồ Huron và Erie. Cùng VINAJET điểm qua những chức vị tuyệt đẹp nên có trong kế hoạch phượt nhé!
Viện nghệ thuật' Detroit
Viện nghệ thuật' Detroit đại diện' cho sự sáng tạo nghệ thuật' của con người từ các nền văn hóa sớm nhất cho đến tận bây giờ. Bộ thu thập giá trị này gồm có các tác phẩm nghệ thuật Châu Phi, Châu biển khơi và châu Mỹ bản địa; nghệ thuật và văn hóa của vùng Cận Đông và thời cổ đại; các bộ tìm kiếm từ thời trung cổ châu Âu; văn hoá nghệ thuật' Mỹ và không ít tuyệt tác hội họa châu Âu như: các tuyệt phẩm của Rembrandt, Van Gogh, Matisse và Picasso.
Công viên Comerica
khu vui chơi Comerica là một sân chơi bóng chày hoà quyện với công viên chủ đề và bảo tàng bóng chày. Một băng chuyền, một bánh xe đánh đu, khu vực trò chơi nước ở trung tâm và một bảo tàng lịch sử' bóng chày. Công viên này lừng danh với đội bóng chày Detroit Tigers.
>> Ngoài lộ trình vi vu trên, bạn sẽ được ghé các thành thị xinh tươi khác một cách để dành nhất khi đặt vé máy bay đi TPHCM giá rẻ được bán với nhiều ưu đãi tại VINAJET
Nhà Henry Ford
tọa lạc ngoại thành Detroit Dearborn, Fair Lane là cố gia của Henry Ford và vợ Clara. Nhà ở Ford chuyển đến nhà mới của họ vào năm 1915 và sống ở đó cho đến cuối đời. Trong khuôn viên Fair Lane có một nhà máy thủy điện cho phép sinh sản năng lượng riêng như nhiệt và ánh sáng. Hoa viên cũng gồm có một ngôi nhà mùa hè, hồ nhân tạo, khu nhà cán bộ, cổng nhà, nhà trượt băng, nhà kính trồng rau, hoa mẫu đơn và các khu vườn.
Trung tâm GM Renaissance
Dọc theo sông Detroit là khu tổ hợp nhà cao ngút sấm uất. Cao nhất trong toàn bộ là trung tâm phục hưng với 73 tầng, khách sạn Mariott và sáu tháp khác có chứa các văn phòng, cửa hàng bách hóa, rạp chớp bóng, nhà ăn, khung trời hội thảo và các đơn vị công cộng.
Bảo tàng Motown
bảo tồn Motown là một tòa nhà ván lợp nhỏ mà đã được áp dụng làm studio, nơi ghi lại "Motown sound" từ năm 1957 đến 1972. Đến đây, bạn có thể tìm thấy các phòng thu thực tại mà Marvin Gaye và những người khác sản xuất các bài hát hit. Bảo tàng này là nơi lưu giữ lịch sử' các phòng thu âm.
>> Bên cạnh đó, thử tham dự vào chuyến phiêu du siêu tiết giảm với giá vé máy bay đi Chu Lai rất nhiều ưu đãi cực sốc từ VINAJET cũng là chọn lựa lý tưởng
Bảo tàng lịch sử' Phi - Mỹ Charles H. Wright
bảo tồn lịch sử Phi - Mỹ Charles H. Wright vai trò lịch sử' của người da trắng ở Mỹ và vị trí của họ ở thành phố Detroit. Các hiện vật được trưng bày ở bảo tồn theo một loạt các đề tài, trong đó có "đường sắt ngầm" nơi các nô bộc chạy trốn khỏi Michigan vào Canada.
Henry Ford Museum & Greenfield Village
Về phía tây của nội ô là vùng ngoại thành Dearborn, nơi nhà sinh sản ô tô Henry Ford đã được sinh ra. Năm 1929, ông hoàn thành hai khu tổ hợp trưng bày là bảo tàng Henry Ford và bảo tàng ngoài trời Greenfield Village.
bảo tàng Henry Ford cung cấp những hiểu biết lí thú về sự phát triển vượt bậc của đời sống Mỹ và những tiến bộ công nghệ. Đến đây, bạn có khả năng tận mũi ngửi thấy những hiện vật' đáng chú trọng như: đầu tàu hơi nước' thứ nhất George Stephenson ( 1829 ); khoảng 200 chiếc xe ô tô, trong đó có chiếc Ford đời tiên quyết và chiếc xe John F. Kennedy bị ám sát; chiếc Fokker được Đô đốc Byrd thực hiện chuyến bay số 1 qua Bắc Cực vào năm 1926; và Junkers W 33 hành động từ năm vào năm 1928.
Phía bắc của bảo tồn Henry Ford là lối vào Greenfield Village, một bảo tồn bên ngoài với khoảng 100 tòa nhà lịch sử' từ thế kỷ 18 và 19. Trong số đó có một nhà trường, một trạm tàu hoả và các tòa nhà công cộng khác, nhà mà Henry Ford đã được ra đời, phòng thí nghiệm của Edison và nhà máy xe đạp của anh em nhà Wright. Vô số cửa hàng bách hóa tại trọng điểm Craft Village bán các sản phẩm kỷ niệm thú vị.
Bảo tàng lịch sử' Detroit
đối mặt Viện nghệ thuật' là bảo tồn lịch sử' Detroit với mô hình các đường phố cũ Detroit, đường sắt và trưng bày định kỳ đặc biệt về lịch sử'. Đến bảo tàng lớn này, bạn sẽ có được cái là nhìn khái quát chung của đô thị và các lễ hội làm ra Detroit ngày nay.
[i]Nguồn bài viết trích từ Vietnam Booking[/b]