Thanh Hóa, tỉnh thành với nhiều nét văn hóa đặc sắc, nhiều kỳ quan thiên nhiên thắng cảnh. Du lịch Thanh Hóa sẽ là lựa chọn sáng suốt cho thời gian vừa nghỉ ngơi vừa cảm nhận vẻ đẹp quê hương đất nước. Hãy cùng những tấm vé máy bay giá rẻ đi Thanh Hóa đến đến với vùng đất với vô vàn giá trị du lịch này nhé.
Hãy để Flynow đồng hành cùng bạn trong mỗi chuyến du lịch hấp dẫn.
Liên hệ Hotline : 0946 99 55 89 – 0946 995 595 – Website: Flynow.vn

Đi Hội Đền Hàn Xem Hát Chầu Văn
Cùng Phòng ve may bay gia re thưởng thức những điệu hát Chầu Văn êm dịu ở vùng quê xứ Thanh này nhé!
Đi Hội Đền Hàn Xem Hát Chầu Văn, diễn ra vào ngày mùng 1 và kéo dài hết tháng 6 âm lịch, xã Hà Sơn, huyện Hà Trung.Xứ Thanh. Lễ hội giúp cho thỏa mãn đời sống tinh thần, tâm linh mà hơn thê nữa góp phần làm phong phú, đa dạng và tôn tạo cho kho tàng di sản của đất và người xứ Thanh. Trong sắc nắng hè tháng sáu, mời khách du lịch về thưởng thức vùng ngã ba sông nước lừng danh “ngũ huyện kê” nơi diễn ra Lễ hội đền Hàn với bạt ngàn đồi gai chín rộ, đồi chè xanh mượt mà đầy chất men say, ấn tượng như những điệu Chầu văn cổLễ Hội Mường Xia
Lễ Hội Mường Xia, được mở hội vào các ngày 24, 25, 26 tháng 3 âm lịch. Con đường 217 đi về vùng biên miền Tây xứ Thanh sẽ đưa khách du lịch đến bản Chung Sơn, xã Sơn Thủy, huyện Quan Sơn, dự lễ hội Mường Xia - một lễ hội truyền thống gắn bó với huyền sử về thế cuộc binh nghiệp của Tướng quân Tư Mã Hai Đào thế kỷ XVII và câu chuyện tình Pha Dùa thấm đẫm tính tình cảm sâu sắc .
Lễ hội bánh chưng
Lễ hội bánh chưng - bánh dày, tổ chức vào các ngày 11, 12, 13 tháng 5 âm lịch tại thị xã du lịch Sầm Sơn- Thanh Hóa.Không những tắm biển, nhìn núi, thưởng thức vị hải sản đằm thắm của biển cả, quý khách còn có cơ hội thưởng thức những giá trị văn hóa cổ xưa của người dân trài lười miền biển xứ Thanh qua những lễ hội hội dân gian mang đậm chủ đề tự nhiên và giá trị nhân bản cô đọng .Flynow có sự phối hợp cùng các hãng hang không uy tín chất lượng như Vietnam Airline giup mang đến tới bạn một chuyến bay có chi phí thấp nhất cùng nhiều ưu đãi tiện nghi dành cho bạn.