Washington là thủ phủ của hoa kỳ, được đặt theo tên của vị tổng thống trước tiên là George Washington, tọa lạc vùng phía Đông giáp với Đại Tây Dương. Đây là một trong những địa danh tới thăm hấp dẫn nhất hoa kỳ, bởi chốn đây ghi điểm nổi bật lịch sử hoa kỳ qua các thời kỳ với nhiều đài tưởng vọng, nhà bảo tàng, đài kỷ niệm nhà nước, các kết cấu kiến trúc đồ sộ.
Chính bởi thế Washington được nhận định là thành thị của những đài tưởng niệm. Trong lộ trình khai phá hoa kỳ, khách du lịch mua vé máy bay đi Washington sẽ tìm ra cho mình nguyên do tại sao trọng tâm "đầu não" nước mỹ này lại chiếm trọn cảm tình của hành khách đến vậy.
>>Không những mang đến lịch trình giá rẻ trên, VINAJET còn chuyên khai hoang ve may bay di Hue với các dự kiến giảm giá 'CỰC HOT' chỉ có vào dịp cuối năm
Điểm danh những thắng cảnh' hấp dẫn tại Washington
Đến với thủ phủ Washington, bạn sẽ cảm nhận được vẻ đẹp về hoàn cảnh tự nhiên và nhìn ngắm những kết cấu nghệ thuật', nhiều tòa nhà hạng sang. Chưa hết, du lịch Washington với vé máy bay đi Mỹ khách du lịch sẽ thỏa sức ngắm nhìn thủ phủ rợn ngợp trong bầu trời nở rộ hoa anh đào mùa xuân. Và những con đường hoa trải dài', rực hồng một góc trời khiến cho khu thủ đô tôn nghiêm này trở nên mềm mỏng và mộng mơ đến bất thường. Không những trì trệ đó, thủ phủ Washington còn mang khách du lịch đến với các địa danh lừng danh dưới đây:
Lincoln Memorial
Đây là một trong những đài tưởng niệm nức tiếng nhất hoa kỳ, tôn vinh lại vị tổng thống thứ 16 của hoa kỳ và cũng là tác phẩm cấu trúc nghệ thuật đem lại xúc cảm nhiều cho thính giả. Thực sự, có rất nhiều du khách cảm nhận rất xúc động và không tránh khỏi sự ngạc nhiên trước bức tượng đá đá hoa oai nghi của Abraham Lincoln. Và đây cũng chính là tác phẩm của nghệ sỹ Daniel Chester French thiết kế với chiều cao 5, 7 m, nhằm giới thiệu đến hành khách về lịch sử của đất nước Mỹ. Ví như bạn là người có sở thích khai phá lịch sử hoa kỳ thì đừng bỏ lỡ tìm tòi những tin tức trên bức tượng, để có được sự cành nanh rõ ràng nhất về nước mỹ 150 năm sau khi Lincoln giữ chức tổng thống.
Phòng bài trí nghệ thuật quốc gia
sẽ được nói phòng trình bày nghệ thuật nhà nước là nơi có một không hai trên hoa kỳ Vẫn ghi lại bức tranh của Da Vinci. Và đây cũng chỉ là điểm lý thú hành khách số 1 cho thống nhất châu báu đang trưng bày trong phòng nghệ thuật quốc gia, nằm giao nhau lòng đường số 6 và đại lộ Constitutio. Tuy mở cửa vào năm 1937 nhưng phòng trình bày nghệ thuật quốc gia luôn giữ vị trí chính là hạn chế những các tuyệt phẩm nghệ thuật' của những họa sỹ Ý từ thời phục hưng' cho đến những bức tranh biểu lộ góc nhìn làm đẹp của các danh họa đầu thế kỉ 20. Do đó, mỗi năm tại chốn này luôn chiếm vị trí đông đúc du khách dừng chân đến dừng chân cũng như mầy mò về các hiện vật lịch sử' tại đây.
>>Ngoài ra, hãy thử lập kế hoạch chu du siêu tiết giảm với ve may bay di Buon Ma Thuot được bán với nhiều biệt đãi kỳ thú tại VINAJET
Bàng tàng lịch sử' quốc gia Mỹ
Bàng tàng lịch sử' nhà nước Mỹ tọa lạc tại đường số 14 và đại lộ Constitution. Khi đến đây, hành khách sẽ dễ dàng tìm thấy nhiều hiện vật' lịch sử, mang những mảng màu sắc' khác biệt tại bảo tàng lịch sử nhà nước này. Không những vậy, nơi này còn lưu giữ lại những bộ váy của các đệ nhất phụ vương đến lá quốc kỳ từng tung bay trong những quốc chiến hay chiếc ghế trong phòng sinh hoạt của nhân vật' Archie Bunker trong series phim truyền hình nổi danh tại Mỹ thập niên 70.
>>Bên cạnh hành trình phiêu du lý thú trên, bạn có khả năng tham khảo ve may bay di Dong Hoi để tham gia một chuyến du ngoạn siêu dành dụm khác
[img]http://cdn.thedailybeast.com/content/dailybeast/articles/2015/07/31/can-washington-dc-ever-be-truly-***y-the-hill-s-most-beautiful-speak-out/jcr:content/image.crop.800.500.jpg/47945148.cached.jpg[/img]
Đài tưởng vọng Jefferson
Đài tưởng niệm Jefferson ngự trị tại Ohio Drive, mang dáng dấp giống như đền Partheon ở Rome phần mặt trước. Do nhà kiến trúc John Russell Pope thiết kế theo sở thích của vị tổng thống thứ 3 hoa kỳ. Sẽ được nói ông là một trong những nhân vật' chủ đạo trong việc thảo ra bản tuyên ngôn độc lập của hoa kỳ. Và Jefferson đáng được được người Mỹ tôn vinh bằng việc đặt đài tưởng vọng ông tại một trong những vị trí đẹp nhất thủ đô.
Nguồn bài viết được trích từ VINAJET