Thượng Hải là thành phố lớn, thịnh vượng và đông dân nhất Trung Quốc. Song song cũng là trọng tâm kinh tế', tài chính, trao đổi hàng hoá và giao thông vận tải của nước này. Không chỉ mang nét đẹp hiện đại, Thượng Hải còn cuốn hút bởi văn hoá muôn màu. Du lịch cùng vé máy bay đi Thượng Hải, bạn có dịp cảm thấy sự pha trộn hoàn hảo của văn hóa giữa hiện đại và truyền thống, giữa hướng tây và phương Đông.
>>Bên cạnh lộ trình vi vu hấp dẫn trên, bạn có khả năng xem xét ve may bay di Dai Bac để tham dự một chuyến du ngoạn siêu tiết giảm khác
Du ngoạn thành thị giàu nhất Trung Quốc
Thượng Hải luôn tràn đầy những điều thú vị để trải nghiệm và khám phá. Thách thức của bạn tại đây quan trọng là nên đặc cách điểm tham quan nào trước và hoàn tất cả thảy các định hướng khám phá trong thời gian giới hạn.
Nếu bạn muốn có một nhận định thoáng qua của Thượng Hải của kí vãng, hãy đến với Đền Long Hoa và Zhujiajiao, một thị trấn nước cổ truyền với nhiều kênh rạch và những cây cầu. Nhưng nếu bạn muốn chiêm ngưỡng đường chân trời, hãy đi thẳng tới đỉnh của trọng tâm Tài chính quốc tế Thượng Hải hoặc giang biên tại Bến Thượng Hải. Hãy điểm qua danh bạ những điểm tham quan kì thú chẳng thể bỏ lỡ nếu đã mua vé máy bay đi Thượng Hải và chọn lựa cho mình lịch trình phù hợp nhất.
Vườn Yuyuan
Vườn Yuyuan nằm ở ở trọng tâm của Phố Cổ, đó là một khu vực phía nam của Bến Thượng Hải. Vườn có tổng diện tích khoảng 2 ha với hơn 40 điểm tham quan. Vườn Yuyuan được cho là đã được vun đắp vào thời nhà Minh, hơn 400 năm lúc trước. Việc an bài tỉ mỉ, cảnh vật đẹp và nhân cách nghệ thuật của cấu trúc vườn đã khiến chốn này trở thành một trong những đại diện tiêu biểu của cấu trúc vườn Thượng Hải.
Vườn Yuyuan sở hữu vẻ đẹp tỉ mỉ ít khi với một khung trời đáng kể gồm có một ít hội đàm và các tòa nhà không giống. Các di tích' văn hóa được lưu giữ ở đây gồm có đồ nội thất gỗ, thư pháp, hội họa' của các nghệ sĩ nức danh, tác phẩm điêu khắc bằng đất thó và chạm khắc.
>>Ngoài ra, hãy thử hoạch định du hành siêu để dành với ve may bay di Dai Loan được bán với nhiều ưu đãi lí thú tại VINAJET
Sở thú Thượng Hải
Sở thú Thượng Hải cũng là một điểm đến mà du khách mua Vé máy bay đi Thượng Hải không nên bỏ lỡ. Sở thú có hơn 6.000 loài động vật {hoang dã} thuộc hơn 620 loài khó tìm. Trong số đó, có những loài động vật đại diện Trung Quốc như: gấu trúc, khỉ vàng, công và hổ Nam Trung Quốc. Cùng với đó còn có chút ít loài động vật hiếm hoi trên thế giới như: hắc tinh tinh châu Phi, hươu sao, kangaroo và chim cánh cụt.
không chỉ làm khách du lịch kinh ngạc với số lượng sinh biển, sở thú Thượng Hải còn để lại nổi bật cho du khách với 100.000 thực vật thuộc 600 loài được trồng nội bộ sở thú. Bên cạnh đó còn có một bãi cỏ với diện tích 100.000 m2 được dùng làm khu vực nghỉ ngơi và các công viên giải trí đa dạng dành cho du khách.
Quảng trường Nhân Dân
ngự trị quận Hoàng Phố, trọng tâm của Thượng Hải, quảng trường quần chúng có diện tích 140.000 m2 cũng là một trong những điểm đến lí thú ở Thượng Hải. Trước năm 1949, vùng đất Quảng trường quần chúng Thượng Hải và khu vui chơi nhân dân đã được áp dụng như thể một đường đua ngựa nức tiếng được vinh danh là "Đường đua trước hết ở vùng Viễn Đông".
hiện tại, hành khách mua Vé máy bay đi Thượng Hải khi đến với địa điểm này vẫn có khả năng tìm thấy những tàn tích của của các tòa nhà chính đứng ở phần phía đông bắc của quảng trường. Chính phủ đã cho vun đắp công viên dân chúng, Quảng trường dân chúng và Đại lộ quần chúng trên khu đất này. Các tòa nhà chính và khán đài' của trường đua ngựa đã được chuyển thành một thư viện và một phòng tập thể dục. Từ đó quảng trường đã trở thành một nơi công cộng để tiêu khiển và sinh hoạt văn hóa của người dân Thượng Hải.
>>Không những cung ứng lộ trình giá rẻ trên, VINAJET còn chuyên khai quật ve may bay di Yangon với các dự kiến khuyến mãi 'CỰC HOT' chỉ có vào dịp cuối năm
Tháp Truyền hình minh châu hướng đông
Tháp truyền hình minh châu phương đông đã được xem là ngã rẻ vượt trội của Thượng Hải từ khi hoàn tất vào năm 1995. Tòa tháp cao 468 mét, cao nhất ở châu Á và cao thứ ba trên quốc tế vào thời khắc đó. Tại chốn đây đã trở thành một số tượng trưng của kiến trúc và là địa điểm ưa thích của du khách tại Thượng Hải.
Có một quán trà xoay và một khu vực thăm viếng trong tháp truyền hình, nơi rộng nhất của tháp có sức chứa đến 1.600 người. Ở đây khách du lịch có thể có được một cái là nhìn toàn cảnh vùng đất Bến Thượng Hải và Pudong mới.
nắm bắt Vé máy bay đi Thượng Hải của hãng Air Asia là cách nhanh nhất và tiết giảm nhất để dừng chân đến khai phá thành thị giàu đẹp này. Liên lạc với VINAJET để đặt mua vé Air Asia giá rẻ nhất thị trường' hiện nay. Hẳn là khi đến với chúng ta bạn sẽ có được chiếc vé máy bay đi Thượng Hải giá rẻ nhất và được trải nghiệm những dịch vụ, tiện nghi tốt nhất!
Nguồn bài viết trích từ VINAJET