Khi bạn cùng người nhà , bạn bè bắt đầu lên kế hoạch đi du lịch , chắc nhiều người sẽ phân vân việc chọn công ty du lịch như thế nào? làm sao chọn công ty du lịch uy tín? có rất nhiều tiêu chí mà nhiều người đưa ra để tuyển chọn một công ty du lịch cho bản thân cùng bạn bè , người nhà , yếu tố hàng đầu chính là giá tiền. Nhiều công ty du lịch có cùng tour đến các địa điểm giống nhau , số ngày giống nhau nhưng giá tiền lại khác nhau. Một phần là họ sử dụng xe có điều hòa hay không điều hòa , khách sạn hạng sang hay trung bình... Tất thảy những điều này đều góp phần tạo thành giá tour của một công ty du lịch.
Có nhiều người đã đi du lịch hai ba lần , và họ đưa ra nhận xét: công ty du lịch có giá rẻ mà chất lượng không tốt thì họ cũng không đi , nhưng thậm chí nhiều công ty du lịch đưa ra mức giá khá cao mà chất lượng dịch vụ cũng chẳng ra gì. Thế nên , câu hỏi tiếp theo được đặt ra là: phải tìm được công ty du lịch uy tín. Công ty du lịch Tiên Phong Travel ra đời với tiêu chí luôn tiên phong và dẫn đầu bằng những sáng tạo mới. Công ty đã từng bước khẳng định thương hiệu du lịch bền vững qua chất lượng dịch vụ , sản phẩm , và để lại ấn tượng tốt trong lòng khách du lịch quốc tế lẫn du khách trong nước.
Để nhận biết được công ty du lịch nào uy tín? Bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ giao dịch của công ty du lịch , đánh giá họ qua những loại hình dịch vụ mà họ nêu ra. Các công ty du lịch uy tín sẽ không ngần ngại đưa ra những thông báo cụ thể về dịch vụ mà mình đang cung cấp cho khách hàng như: khách sạn cao cấp hay hạng trung 3 sao , đồ ăn trưa , ăn tối , loại ô tô du lịch có điều hòa hay không và luôn có giá cố định cụ thể cho từng loại tour cũng như số ngày. Các công ty du lịch uy tín[u] sẽ luôn cung cấp cho bạn thông báo về các địa điểm du lịch nổi tiếng , giúp bạn tuyển chọn những địa điểm du lịch phù hợp nhất , tư vấn miễn phí về thủ tục visa cho những khách hàng có nhu cầu đi du lịch nước ngoài và hỗ trợ tối đa trong hành trình du lịch của khách hàng.