Philadelphia là đô thị thuộc top 5 của nước mỹ, là trung tâm văn hóa, kinh tế', chính trị trọng tâm của sơn hà và cũng là nơi gắn kết với nhiều mốc sự kiện lịch sử cố ý nghĩa. Được hoàn thành vào năm 1682, thành thị này từng có thời đoạn ngắn là thủ đô của hoa kỳ. "Thành phố của tình huynh đệ" hiện hấp dẫn vô cùng hành khách mua vé máy bay đi Philadelphia đến đây dừng chân vì những nổi bật mà nó để lại trong lòng khách du lịch vô cùng thâm sâu. Đó là những tòa tháp văn phòng tiện ích, thiết kế theo lối đương đại, những con đường lớn văn minh, cao cấp hay vẻ xa xưa, trầm mặc của những hẻm ngách in đậm điều ấn tượng dĩ vãng. Ắt hẳn chỉ có nơi đây, ranh giới giữa dĩ vãng và hiện đại chớ hề tồn tại.
>>Không những khai hoang hành trình ngao du giá rẻ trên, VINAJET còn chuyên cung cấp ve may bay di Da Nang với hàng loạt dự định giảm giá 'CỰC HOT' chỉ có vào dịp cuối năm
Đến Philadelphia - thành thị văn hóa, lịch sử' của Mỹ
Philadelphia là thành phố lớn nhất ở Commonwealth of Pennsylvania và là thành thị đông dân thứ năm tại nước mỹ. Tọa lạc đông bắc hoa kỳ tại hợp lưu của sông Delaware và Schuylkill, Philadelphia là trọng điểm kinh tế' và văn hóa của thung lũng' Delaware.
thành phố từng là thủ phủ tạm bợ của Mỹ trong lúc Washington. DC được xây đắp. Trong thế kỷ 19, Philadelphia trở nên một trọng tâm đường sắt công nghiệp lớn đã phát triển từ dòng người nhập cư châu Âu. Nơi này đã trở thành một điểm tham quan hàng đầu cho người Mỹ gốc Phi trong thời gian di cư.
Philadelphia có tác phẩm điêu khắc ngoài trời nhiều hơn và tranh hoành tráng hơn bất kỳ khác thành phố của Mỹ, và Fairmount Park là khu vui chơi thành thị khung cảnh lớn nhất trên quốc tế. 67 địa điểm lịch sử' nhà nước ở thành thị đã giúp nơi này phát triển vượt bậc du lịch một cách' mạnh mẽ.
Khí hậu
Philadelphia rơi ở ngoại vi' phía bắc của vùng khí hậu cận nhiệt đới ẩm. Mùa hè thường nóng và nóng nực, mùa thu và mùa xuân mát dịu và mùa đông lạnh. Tuyết rơi là rất khác biệt, với một ít mùa đông chỉ còn mang tuyết ánh sáng và những mùa khác mang tới có nhiều trận bão tuyết lớn.
>>Ngoài ra, hãy thử hoạch định một thời gian nghỉ siêu tiết kiệm với ve may bay di Phu Quoc được bán ra với nhiều ưu đãi lý thú tại VINAJET
Khám phá Philadelphia
Bảo tàng Benjamin Franklin
Dành riêng cho cuộc sống', thời gian và di sản của người cha kiến lập lẫy lừng của Philadelphia, bảo tồn Benjamin Franklin là bảo tồn quy mô thế giới có tính năng hiện vật cá thể, bức ảnh động máy vi tính và màn ảnh tương tác khám phá cuộc sống của Franklin là một công dân và chính khách. Bảo tàng dành cho mọi lứa sẽ cung cấp cho hành khách những cách mày mò thu hút về Benjamin Franklin và thế kỷ thứ 18.
khách du lịch có thể học tập về các vai trò không giống Franklin trong số đời của mình, bao gồm cả công việc của mình như là một nhà khoa học', một nhà ngoại giao và một người kiến lập của các doanh nghiệp dân sự. Phòng cá thể trong bảo tồn phản biện các góc độ khác nhau của tính cách nhân vật và đặc trưng của Franklin.
bảo tàng Benjamin Franklin Franklin biểu thị tinh thần của thế kỷ 18 và thế nào ý kiến của ông Vẫn liên can ngày hôm nay.
Công viên lịch sử' nhà nước Valley Forge
Với hơn 3.600 mẫu đất của những ngọn đồi và những con đường mòn, Valley Forge hiện tại là điểm du lịch tuyệt diệu cho những người đạp xe đạp đường mòn và pinic.
Với quy mô rộng lớn của khung trời mở liên hợp các Schuylkill River Trail với đường đua ngựa, biến công viên thành một trọng điểm chính trong một mạng lưới 75 dặm tiếp nối Philadelphia đến Appalachian Trail.
chưa hết, các di tích', tượng và các tòa nhà gợi lên hơn 225 năm lịch sử' của Mỹ mang đến cho sự nối dài của thiên nhiên đến kí vãng, làm cho nó một điểm đến yêu thích cho gia đình.
Valley Forge là câu chuyện về cuộc chiến tranh của một đội quân để sống sót chống lại tỷ lệ nạn đói, bệnh tật. Nơi đây , bạn có thể đụng chạm súng hỏa mai.
>>Bên cạnh chuyến phiêu lưu lý tưởng trên, bạn có khả năng tham khảo ve may bay di Nha Trang để mở đầu một hành trình khám phá vùng đất mới siêu tiết kiệm khác
bữa nay, Valley Forge là một vùng đất xanh tươi, 3.600 mẫu Anh mở mang của sườn đồi thưa thớt với hoa cây dương đào. Các bức tượng và đài tưởng niệm trên khắp khu vui chơi nhắc nhở khách du lịch các di sản quốc gia của Mỹ.
Trong số đó có Memorial Arch; tượng của General "Mad Anthony" Wayne và Baron Friedrich von Steuben; và Đài tưởng vọng Patriots của Phi Descent.
Các căn cứ vui chơi tiêu khiển trong khu vui chơi gồm có vùng đất dã ngoại, sáu dặm đường mòn, mười dặm đường đua ngựa và sông Schuylkill Trail.
Có một cuộc thi chạy bộ mỗi tháng tư trong công viên, và mỗi tháng Sáu, để lưu niệm đoạn đi bộ đường dài tại Valley Forge.
Philadelphia cổ xưa và giàu văn hóa lịch sử' là khu vực cung ứng cho hành khách tầm nhìn hoàn hảo về hoa kỳ. Khu vực có thiên nhiên hiền dịu này luôn là địa điểm lý tưởng' cho du khách thích không gian tĩnh lặng. Hãy mua Vé máy bay đi Philadelphia của Qatar Airways tại VINAJET, cho chuyến du lịch tức tốc được thực hiện.
Trích nguồn bài viết từ VINAJET