Nhật bản - đất nước với sự chăm chỉ miệt mài lao động, với một nền kinh tế hàng đầu thế giới. Những thắng cảnh đẹp, những nét văn hóa của đất nước xứ phù tang này sẽ hiện ngay ra trước mắt bạn khi sở hữu vé máy bay đi Nhật Bản của phòng vé máy bay Flynow. Những tấm vé máy bay có giá thấp nhất, những chuyến đi có chất lượng phục vụ uy tín chất lượng nhất nằm trong tầm tay của bạn khi đến với Flynow.
Hotline : 0946 99 55 89 – 0946 995 595 – Website: Flynow.vn.

QUẦN THỂ KIẾN TRÚC PHẬT GIÁO HORYUJI
Được UNESCO công nhận là di sản thế giới vào năm 2003, toàn bộ kiến trúc Phật giáo Horyuji là bảo vật của du lịch Nhật Bản nằm ở tỉnh Nara. Trong số các công trình trong quần thể này, đáng chú ý nhất là chùa Horyuji (Pháp Long học vấn tự) có một số tòa kiến trúc bằng gỗ cổ nhất thế giới, và chùa Hokkiji với tượng Bồ Tát Quán Thế Âm 11 mặt.LÂU ĐÀI HIMEJI (HIMEJI-JO)
Lâu đài Himeji là một trong những nơi đến trọng điểm hàng đầu của du lịch Nhật Bản. Nằm ở đô thị Himeji thuộc tỉnh Hyogo, Himeji là một toàn bộ kiến trúc lâu đài được xây dựng thời xưa từ một pháo đài. Himeji được xem là hình tượng kiến trúc lâu đài của Nhật Bản, đã hoàn toàn vẹn toàn qua các đợt [ném bommưa bonsúng đạn trong Chiến trang thế giới thứ 2 và trận tai nạn Kobe.ĐẢO YAKUSHIMA (ỐC CỬU ĐẢO)
Đảo Yakushima tọa lạc ngay tại tỉnh Kagoshima. Hòn đảo tự nhiên này có một thế giới thực động vật hấp dẫn và đã được UNESCO xác nhận là di sản tự nhiên thế giới. Đặc biệt Yakushima có vết tích còn lại của một khu rừng cổ ôn đới đặc biệt có giá trị. Hằng năm hơn 300.000 khách du lịch Nhật Bản yêu thiên nhiên viếng thăm hòn đảo này.
Đến với FLynow, chuyến đi nhật của bạn sẽ trở nên thú vị , hấp dẫn và vô cùng tiết kiệm chi phí khi Flynow cung cấp cả cho bạn những tấm vé máy bay đi Tokyo với mức giá vô cùng ưu đãi.
Flynow luôn đồng hành cùng bạn trong mỗi chuyến bay!